fbpx

Cung cấp phần mềm digiiKPI và digiiTask cho Pro Sports

Cách gửi tin nhắn hàng loạt giúp Spa, làm đẹp tăng tỷ lệ chuyển đổi!
Cách gửi tin nhắn hàng loạt giúp Spa, làm đẹp tăng tỷ lệ chuyển đổi!
02/03/2021
Tuyển dụng nhân viên BA - Phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp
Tuyển dụng nhân viên BA – Phân tích nghiệp vụ
05/03/2021

Tháng 3/2021, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã chính thức ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý hiệu quả digiiKPI và phần mềm quản lý giao việc digiiTask cho Công ty Cổ phần Thời trang Thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy (Pro-Sports). 

Về OOC

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp nói chung và quản lý nhân sự dựa trên các phương pháp quản lý chuẩn Mỹ đã được công nhận rộng rãi trên thế giới. Trong đó, phần mềm digiiKPI và phần mềm digiiTask là một trong những cấu phần quan trọng, nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều doanh nghiệp toàn quốc. 

OOC đã hướng dẫn, cung cấp phần mềm digiiKPI cho các doanh nghiệp như: 

OOC đã hướng dẫn, cung cấp phần mềm digiiTask cho các doanh nghiệp như: 

Về Pro-Sports

Pro Sports bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2017 và chuyên sản xuất và thương mại quần áo dệt thoi. Dưới sự cống hiến và tầm nhìn của ban lãnh đạo đã đưa Pro-Sports trở thành một công ty với chiến lược quy mô toàn cầu, năng động và linh hoạt với đa dạng hóa các dòng sản phẩm.

Nhà máy của Pro - Sport tại Nam Định

Nhà máy của Pro – Sport tại Nam Định

Về Dự án

Phần mềm Quản lý Hiệu quả digiiKPI là công cụ giúp doanh nghiệp tự xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả thực hiện công việc KPI theo Phương pháp bảng điểm cân bằng BSC, trong đó hiệu quả được nhìn nhận từ góc độ đạt mục tiêu chiến lược. 

Phần mềm Quản lý công việc digiiTASK hỗ trợ quản lý công việc thông qua việc lập danh sách công việc cần thực hiện, giao việc cho nhân viên. Phần mềm sẽ theo dõi quá trình thực hiện và đánh giá mức độ hoàn thành công việc của nhân viên.

Trong phạm vi triển khai, OOC sẽ hỗ trợ ProSports tiến hành chuẩn hóa các nội dung cần thiết cũng như cách thức, phương pháp thực hiện. Phần mềm sau khi được khiển khai sẽ phải đảm bảo tính hiệu quả cao nhất trong hoạt động điều hành và quản lý hiệu suất doanh nghiệp. 

Được đồng hành cùng ProSports trong quá trình phát triển của doanh nghiệp chính là niềm vui, động lực để OOC cố gắng hơn nữa, nhằm mang tới các giải pháp quản lý doanh nghiệp chất lượng nhất.

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

//]]>