Cung cấp phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS cho Công ty Vận tải Xuân Cương

5/5 - (1 vote)

Last updated on 16/05/2023

Đầu tháng 9/2021, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đón tin mừng khi ký kết hợp đồng cung cấp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS và phần mềm chấm công khuôn mặt cho Công ty Vận tải Xuân Cương. 

Về Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Công ty OOC là một đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên sâu với hệ sinh thái đa dạng. Sản phẩm của OOC có thể đáp ứng được sâu rộng nhu cầu của nhà quản lý. Sản phẩn của OOC tập trung quản lý nhân sự, bán hàng, quản lý công việc và hiệu suất như: phần mềm digiHRcore, digiiCAT, digiiTeamW, digiiCRM,… Với những nỗ lực không những nghỉ nhằm chạm đến sự thỏa mãn của khách hàng, OOC hiện tự tin mang lại những giải pháp thông minh, những phần mềm linh hoạt phù hợp với nhu cầu quản lý của công ty. 

Một số khách hàng tiêu biểu trong ngành vận tải và logistic: 

Ngoài ra còn đa dạng các nhóm khách hàng với nhiều ngành nghề khác nhau.

Công ty CP Hữu Nghị Xuân Cương

Công ty CP Hữu nghị Xuân Cương được thành lập năm 2006 với hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Nổi bật là: đại lý hải quan (dịch vụ khai thuế hải quan điện tử), các dịch vụ liên quan đến vận tải cũng như xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ cho thuê bến bãi, lưu kho,.. 

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Xuân Cương đã trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ vận tải của miền Bắc và lớn nhất tỉnh Lạng Sơn. Cùng với quy mô phát triển không ngừng, công ty cũng đã tạo ra hơn 400 công ăn việc làm cho người lao động Lạng Sơn. 

Công ty CP Hữu Nghị Xuân Cương

Công ty CP Hữu Nghị Xuân Cương

Về Dự Án – Cung cấp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS cho Công ty Vận tải Xuân Cương

Xuân Cương sử dụng nhiều phần mềm quản lý của OOC digiiMS để chuẩn hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động điều hành và quản lý nhân sự, bao gồm:

1. Quản lý nhân sự nền tảng digiiHRcore

2. Quản lý đãi ngộ digiiC&B

3. Quản lý năng lực digiiCAT

4. Quản lý công việc và cộng tác digiiTeamW (triển khai KPI)

5. Quản lý chấm công

Trong đó, Phần mềm digiiHRcore giúp quản lý, lưu giữ hồ sơ thông tin nhân sự. Thực hiện thủ tục nhân sự, theo dõi chấm công. Đồng thời, nhà quản lý quan sát thống kê nguồn lực dựa vào hệ thống dashboard. digiiHRcore đặc biệt hỗ trợ công tác chuyển đổi số trong doanh nghiệp khi thúc đẩy quá trình làm hồ sơ nhân sự hoàn toàn trên phần mềm. 

digiiC&B _Phần mềm đãi ngộ là công cụ tính lương chuyên sâu, linh hoạt. Phần mềm cho phép nhà quản lý trả lương theo nhiều hình thức. digiiC&B với hệ thống báo cáo lương đa dạng, giúp phục vụ các mục đích chiến lược NNL.

digiiCAT là phần mềm đánh giá năng lực, bao gồm từ điển năng lực, khung năng lực và đánh giá. Hệ thống tạo báo cáo năng lực, hồ sơ năng lực một cách tự động. Nhân viên qua các kỳ sẽ được xếp loại dùng cơ sở vững chắc trong kế hoạch trọng dụng nhân tài của công ty. 

Phần mềm quản lý công việc và cộng tác digiiTeamW là phần mềm all-in-one. Nó cho phép áp dụng nhiều phương pháp quản lý mục tiêu, hiệu suất trên cùng một hệ thống như OKR, KPI, công việc, dự án. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ giao việc, giao tiếp và quản lý hiệu suất làm việc. 

Tổng Kết

Trong quá trình triển khai, OOC luôn tận tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ cho Xuân Cương. OOC sẵn sàng lắng nghe những góp ý để tối đa trải nghiệm và lợi ích của khách hàng.

Được đồng hành với sự phát triển của Công ty Xuân Cương, OOC sẽ không ngừng nâng cấp sản phẩm.  OOC cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. 

Liên hệ

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

___________________________

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS

digiiHRCore | digiiC&B | digiiCAT | digiiTeamW (KPI, OKR)

📞Hotline/Zalo: 0886595688

📩 Email: [email protected]

💻 Website: https://ooc.vn

🏢 VP: Tầng 15, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Contact Us