Đào tạo lương 3P bằng phần mềm cho sinh viên NEU

Đào tạo về lương 3p cho sinh viên NEU

Đào tạo về lương 3p cho sinh viên NEU

Rate this post

Last updated on 02/06/2023

Sáng ngày 27/5/2020, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã tiến hành đào tạo về lương 3P cho sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực tại trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của Bà Vũ Thị Thanh Hằng – CEO của OOC, các cán bộ nhân viên của OOC và hơn 50 sinh viên năm 3  trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

CEO công ty Giải pháp Công nghệ OOC - Bà Vũ Thi Thanh Hằng trực tiếp giảng dạy

CEO công ty Giải pháp Công nghệ OOC – Bà Vũ Thi Thanh Hằng trực tiếp giảng dạy

Tại buổi đào tạo, Bà Vũ Thị Thanh Hằng và các chuyên gia của OOC đã trình bày, giới thiệu cho các bạn sinh viên về lương 3P, tình hình áp dụng của lương 3p thực tế tại doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, các bạn sinh viên được giới thiệu về quy trình xây dựng và tính lương 3P thông qua hệ thống phần mềm của OOC: digiiHRIdigiiC&B.

Sinh viên tham gia "Vui chơi có thưởng" tại buổi đào tạo

Sinh viên tham gia “Vui chơi có thưởng” tại buổi đào tạo

Các trò chơi tương tác đã thu hút được sự tham gia của toàn bộ sinh viên, thông qua các trò chơi thực tế này, các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm tự tay sắp xếp quy trình tính lương trên phần mềm, hiểu rõ các lợi ích khi áp dụng phần mềm tính lương cho doanh nghiệp. Ngoài ra, OOC còn bố trí những hoạt động thực hành và làm việc nhóm trong buổi học để tăng phần thú vị và tính thực tiễn.

Sinh viên tham gia thảo luận nhóm trong buổi đào tạo lương 3P

Sinh viên tham gia thảo luận nhóm trong buổi đào tạo lương 3P

Thông qua buổi đào tạo, OOC mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và vận hành trực tiếp trên phần mềm, giúp các nhà lãnh đạo tương lai tiếp cận với bộ công cụ thông minh, quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

Bà Vũ Thị Thanh Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng cô Vũ Hoàng Ngân - Trưởng khoa Kinh tế Quản lý Nguồn nhân lực

Bà Vũ Thị Thanh Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng cô Vũ Hoàng Ngân – Trưởng khoa Kinh tế Quản lý Nguồn nhân lực

 Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Contact Us