0963 63 60 66

Ký kết hợp tác truyền thông giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty Apex Global

OOC triển khai hệ thống phần mềm digiiKPI cho Cityland
Kick-off Dự án triển khai hệ thống phần mềm digiiKPI cho Cityland
3 Tháng Tư, 2019
Chia sẻ của nhà sáng lập kiêm chủ tịch McKinsey RTS về khả năng thích ứng của doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi.
Cải thiện khả năng thích ứng để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trên con đường chuyển đổi
4 Tháng Tư, 2019
Show all
Lễ kí hợp tác truyền thông giữa OOC và Apex Global

Lễ kí hợp tác truyền thông giữa OOC và Apex Global

Tháng 4/2019, Công ty Giải pháp Công nghệ OOCCông ty Apex Global đã chính thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực truyền thông.

Lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực truyền thông. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội lớn hơn để có thể mang phần mềm Quản lý doanh nghiệp digiiMS đến với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ – những doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực, khả năng tài chính để thuê tư vấn hoặc chưa chuẩn hóa được bộ máy quản lý sẽ có cơ hội tiếp cận với những bộ công cụ phần mềm thông minh khác nhau để giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian hơn. Và điều quan trọng là có thể giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động của nhân viên trong thời gian sớm và hiêu quả nhất.

Bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC cũng khẳng định đây sẽ là một định hướng góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao khả năng định vị thương hiệu OOC trên thị trường phần mềm quản lý doanh nghiệp và có thể mở rộng duy trì truyền thông cho cả hai bên. Bà tin tưởng vào sự thành công của quan hệ hợp tác hai bên trong lần này và Apex Global sẽ trở thành đối tác thân thiết lâu dài, bên vững để có thể mang lại những nguồn khách hàng tiềm năng, phù hợp góp phần vào sự phát triển bền vững của OOC trong tương lai.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!