0963 63 60 66

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KPI cho Vinphaco

Lo ngại trước giá nhập xe ngoại quá rẻ: chưa tới 100 triệu!
Lo ngại trước giá nhập xe ngoại quá rẻ: chưa tới 100 triệu!
27/09/2019
Top các phần mềm nhân sự chuyên nghiệp
Top các phần mềm nhân sự chuyên nghiệp
28/09/2019

Sáng ngày 27/9/2019, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã có buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm digiiKPI cho toàn thể cán bộ cấp cao của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc Vinphaco.

Được biết, trước đó Vinphaco đã sử dụng dịch vụ tư vấn hệ thống KPI của Công ty Tư vấn Quản lý OCD. Vinphaco nhận định quy trình triển khai nếu ứng dụng phần mềm sẽ giúp rút ngắn thời gian, giảm thiểu sai sót và chuẩn hóa quy trình làm việc trong doanh nghiệp.

phan-mem-kpi-vinphaco-2

Tham gia đào tạo gồm những cán bộ cấp cao và cấp trung của Vinphaco. Hầu hết người tham gia đều rất hài lòng với phần mềm.

Vinphaco là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thuốc tiêm với sản lượng dẫn đầu cả nước, được cấp chứng chỉ công nhận xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN đầu tiên ở miền Bắc. Với gần 60 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc – VINPHACO đã khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

OCD và OOC kỳ vọng hợp tác lần này với Vinphaco sẽ thành công tốt đẹp!

//]]>