0963 63 60 66

Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Ben Media

Các công cụ quản lý và làm việc hữu ích
Các công cụ quản lý và làm việc hữu ích
28/05/2019
10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2019
10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2019
29/05/2019
Show all
Lễ ký kết hợp đồng giữa OOC và Ben Media

Lễ ký kết thoả thuận giữa OOC và Ben Media

5
(8)

Ngày 28 tháng 5, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty TNHH Ben Media đã diễn ra ra thành công và tốt đẹp.

Lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất nhiều quyết định quan trọng trong lĩnh vực truyền thông và kinh doanh. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, OOC có nhiều cơ hội lớn mang phần mềm digiiMS đến với nhiều doanh nghiệp hơn – những doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực tài chính để thuê tư vấn hoặc chưa chuẩn hóa được bộ máy quản lý, chưa có cơ hội tiếp cận với bộ công cụ thông cụ thông minh nhưng muốn chuyển mình, số hóa doanh nghiệp trong thời đại CMCN 4.0.

Hợp tác giữa OOC và Ben Media

Ben Media là agency về ảnh và video đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về Brand photography (xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh) được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất nhờ đội ngũ nhiếp ảnh gia có trình độ chuyên môn ở đẳng cấp quốc tế, hiểu biết sâu về thương hiệu và sự tận tâm yêu nghề. Ben Media với sứ mệnh truyền tải thông điệp, câu chuyện, định vị giá trị, sự khác biệt thương hiệu của khách hàng đến công chúng mục tiêu và tầm nhìn trở thành đơn vị số một Việt Nam cung cấp dịch vụ “xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh”.

Với chiến lược dài hạn đã hoạch định và cùng hướng tới mục tiêu chung, OOC và Ben Media đã đàm phán và đưa các chiến lược kinh doanh, nội dung truyền thông marketing được phân tích chi tiết, trên cơ sở đó thống nhất thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực marketing, bán hàng, triển khai dịch vụ cho khách hàng.

Bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC tin tưởng đây là một bước đi quan trọng góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao khả năng định vị thương hiệu OOC trên thị trường phần mềm quản trị doanh nghiệp và mở rộng duy trì truyền thông cho cả hai bên, mong rằng quan hệ hợp tác của hai bên sẽ thành công rực rỡ và Ben Media sẽ trở thành đối tác thân thiết mang lại nguồn khách hàng tiềm năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của OOC trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về tính năng và lợi ích của Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS, bấm vào đây hoặc liên hệ với OOC để được tư vấn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 8

As you found this post useful...

Follow us on social media!

%d bloggers like this: