Những ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho các Freelancer trên Windows 10

Những ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho các Freelancer trên Windows 10

Những ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho các Freelancer trên Windows 10

Rate this post

Last updated on 28/02/2024

Nếu bạn là 1 freelancer, chắc hẳn bạn sẽ dành đa phần thời gian với chiếc laptop của mình. Bên cạnh việc sự tự do có được khi làm freelancer, bạn đôi khi sẽ còn sử dụng máy tính của mình cho sự phát triển của bản thân bên cạnh việc giải trí và tương tác với mọi người. Chính vì vậy, bạn sẽ cần một số ứng dụng miễn phí để tiết kiệm thời gian xử lý các công việc nhỏ cũng như giúp cho bạn có được trạng thái tinh thần tốt nhất khi làm việc 1 mình.

Dưới đây sẽ là 8 ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho các Freelancer cho hệ điều hành Windows 10 và trên cửa hàng ứng dụng Microsoft Store

1. App Installer

App Installer

App Installer

Ứng dụng miễn phí Microsoft App Installer này được thiết kế đề cài đặt các ứng dụng một cách nhanh và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần click chuột vào gói ứng dụng có sẵn và không cần đến PowerShell, bạn có thể cài đặt các ứng dụng ngay lập tức. Ứng dụng này sẽ đưa ra nhà sản xuất, tên ứng dụng, phiên bản cũng như logo với tất cả các tính năng, và bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được ứng dụng miễn phí phù hợp cho mình.

Ứng dụng này có thể tải về tại đây.

2. OneDrive

OneDrive

OneDrive

Đây là 1 ứng dụng miễn phí tương tự như Google Drive, tuy nhiên ứng dụng này cung cấp rất nhiều tính năng cho bạn. Bạn có thể lưu trữ tất cả mọi thứ trên đám mây như những tệp file, hình ảnh và kể cả là các ứng dụng. Bạn có thể kết nối và hoàn thành tất cả mọi việc cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Ứng dụng này có thể tải về tại đây.

3. Tuber

Tuber

Tuber

Đây là ứng dụng dành cho những người thích có 1 bộ sưu tập về video và audio dành riêng cho bản thân mình. Bạn có thể tải về các định dạng file từ Youtube 4K (2160p), QHD (1440p), Full HD (1080p), SD (480p) và rất nhiều định dạng khác nữa.

Đây là 1 ứng dụng rất tiện dụng nếu như bạn thích xem đi xem lại playlist của bạn mà không cần phải lên Internet. Ứng dụng có thể tải về tại đây.

4. 8 Music Cloud

Music Cloud

Music Cloud

Đây là ứng dụng miễn phí hướng đến những người đang sử dụng ứng dụng Soundcloud. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khám phá về thế giới âm nhạc cũng như tìm thêm những bài hát yêu thích dành cho bạn hàng ngày. Bạn có thể chia sẻ sở thích của bạn, theo dõi tất cả những nghệ sĩ bạn yêu thích và kể cả là những nghệ sĩ chơi nhạc indie nữa.

Ứng dụng có thể tải về tại đây.

5. Todoist

Todoist

Todoist

Ứng dụng này đã được đề cử cho danh hiệu “Ứng dụng của năm” của cuộc thi Windows Developer Awards. Đôi khi cuộc sống sẽ trở nên cực kì hỗn loạn, và với những to-do list (danh sách những việc cần hoàn thành) này cùng với các ứng dụng quản lý công việc, nó sẽ giúp bạn luôn luôn để ý đến công việc cần làm cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Cho dù bạn có tính hay quên thì đó sẽ không còn là vấn đề. Chỉ cần tải về ứng dụng miễn phí này, sau đó sắp xếp những công việc của bạn và bạn sẽ hoàn thành tất cả công việc rất nhanh chóng và trước deadline.

Ứng dụng có thể tải về tại đây.

6. Money Lover

Money Lover

Money Lover

Đây là ứng dụng miễn phí cho những người cần quản lý về tiền bạc và đang cần 1 sự cải thiện trong quá trình chi tiêu. Ứng dụng này giúp bạn theo dõi chi tiêu của bạn hàng ngày để tránh việc bạn chi tiêu quá mức. Money Lover phù hợp với Windows 10, và bạn có thể tải về unwsd dụng này trên tất cả các hệ điều hành của Windows, chỉ cần bạn có tốc độ mạng ổn để tải về.

Ứng dụng có thể tải về tại đây.

7. Duolingo

Duolingo

Duolingo

Rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao ứng dụng này lại có trong danh sách, nhưng việc học 1 ngôn ngữ mới sẽ rất tốt cho các freelancer. Nó sẽ giúp bạn mở ra những cơ hội nhé. Cho dù học 1 ngôn ngữ mới không phải là 1 điều dễ dàng, ứng dụng miễn phí Duolingo sẽ giúp bạn. Có rất nhiều khóa học với nhiều ngôn ngữ để cho bạn lựa chọn như Tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Ai-len, Hà Lan, Đan Mạch và Anh. Bạn có thể tải về ứng dụng này trên Windows 10.

Ứng dụng có thể tải về tại đây.

8. Code Writer

Code Writer

Code Writer

Với việc hỗ trợ hơn 200 định dạng file khác nhau, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí này để viết và chỉnh sửa code trên website của bạn. Được xây dựng trên nền tảng Windows 10, bạn có thể sử dụng ứng dụng rất dễ sử dụng này để viết code cho các ứng dụng ở trên Desktop nữa. Bạn sẽ cảm thấy được sự dễ dàng có được khi viết lệnh cũng như sử dụng keyboard, tạo và chỉnh sửa code từ tất cả các nguồn có thể truy cập.

Ứng dụng có thể tải về tại đây.

Với danh sách những ứng dụng miễn phí trên, chắc chắn chúng sẽ giúp cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn và cũng như có thể giúp cho bạn cập nhật cũng như xử lý các công việc của bạn. Tất cả những ứng dụng trên đều 100% miễn phí để sử dụng.

Tham khảo thêm

Top 8 ứng dụng Android giúp tăng hiệu suất công việc

Contact Us