fbpx

Cung cấp phần mềm KPI cho Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa

Triển khai KPI
Xây dựng và triển khai chỉ số KPI – 5 sai lầm và 5 giải pháp
25/01/2021
Tính lương theo sản phẩm
09/02/2021

Tháng 11/2020, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã chính thức ký hợp đồng cung cấp phần mềm KPI/ digiiKPI – Quản lý Chiến lược và Hiệu suất Doanh nghiệp cho Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa (BTP)

Về BTP

Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa là một trong các công ty thành viên của Tổng Công ty Phát điện 3 (GENCO3) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt nam.

Về OOC

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp nói chung và quản lý nhân sự dựa trên các phương pháp quản lý chuẩn Mỹ đã được công nhận rộng rãi trên thế giới. Trong đó, phần mềm KPI là một trong những cấu phần quan trọng nhất, nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều doanh nghiệp toàn quốc. 

OOC đã hướng dẫn, cung cấp phần mềm digiiKPI cho các doanh nghiệp như: 

Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc Vinphaco.

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV – BIC

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand)

Về Dự án

Trong phạm vi dự án, OOC tiến hành chuẩn hóa KPI cấp công ty và phòng ban (thu thập, phân tích dữ liệu doanh nghiệp, xác định độ tương thích của bộ chỉ tiêu KPI hiện có với phần mềm digiiKPI, chuẩn hóa bộ chỉ tiêu KPI…), sau đó triển khai phần mềm KPI cho BTP, qua đó đảm bảo khi doanh nghiệp bắt đầu ứng dụng digiiKPI vào hoạt động điều hành và quản lý hiệu suất sẽ đảm bảo tính khả thi, hiệu quả cao nhất. 

Với sức tăng trưởng mạnh, BTP nhận thức rõ những thách thức về mặt quản lý hiệu suất để đảm bảo quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, được đồng hành cùng BTP chính là niềm hân hạnh, là động lực để OOC cố gắng hơn nữa trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn trong tương lai. 

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

//]]>