Đào tạo Phần mềm digiiCAT và digiiTeamW cho Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân

Rate this post

Last updated on 19/08/2023

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân , vào sáng 26/12/2022 OOC đã tiến hành hướng dẫn và đào tạo sử dụng Phần mềm digiiCAT và digiiTeamW cho các bạn sinh viên khoa Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực.

Cùng tốc độ phát triển nhanh  của công nghệ trên nền tảng Internet và các thiết bị di động, xu hướng phần mềm thông minh đang dần dần trở thành những công cụ đắc lực mà các doanh nghiệp đang cần trong thời đại bây giờ. Cũng chính những lý do này mà OOC đã tổ chức những buổi đào tạo nhằm đưa những phần mềm thông minh, đắc lực này đến với các bạn sinh viên khi đang ngồi trên ghế nhà trường để phần nào giúp các bạn hiểu được lợi ích khi sử dụng những phần mềm này cũng như sự khác nhau giữa các làm việc thủ công và làm việc trên các công cụ thông minh khác.

OOC giới thiệu về Phần mềm digiiCAT và digiiTeamW

OOC giới thiệu về Phần mềm digiiCAT và digiiTeamW

Tại buổi đào tạo, các bạn sinh viên được lắng nghe những hướng dẫn, giới thiệu về phần mềm, công cụ thông minh. Trong đó,  có những anh chị là cựu sinh viên của trường đã có những thành công trong công việc. Không chỉ là buổi gặp mặt đào tạo, các bạn sinh viên còn được chơi những trò chơi bổ ích để thu thập những kiến thức và kỹ năng cần thiết cùng những bài học thực tiễn mà không sách vở nào hướng dẫn được một cách đầy đủ.

Các bạn còn được trực tiếp thực hành trên phần mềm của công ty để từ đó biết được giá trị của phần mềm khi được ứng dụng vào trong công việc và phần nào hỗ trọ được doanh nghiệp trong quản trị nguồn nhân lực. Cũng như biết được sự khác nhau giữa làm việc trên các phần mềm thông minh và làm thủ công trên giấy tờ. Từ đó các bạn sinh viên có những cái nhìn rõ hơn về những phần mềm thông minh trong  đại chuyển đổi số hiện nay, những điều này cũng cung cấp cho các bạn sinh viên một hành trang, tri thức vững chắc để sau này phát triển tốt hơn trong công việc.

Trong buổi này các bạn cũng được làm quen và sử dụng phần mềm quản lý thông minh: digiiCATdigiiTeamW. Đồng thời các bạn sinh viên cũng được lắng nghe về khung năng lực, phương thức đánh giá nhân viên từ lý thuyết tới thực tế làm việc ở doanh nghiệp. Đặc biệt, các bạn còn được tiếp xúc và thực hành với Phần mềm Đánh giá Năng lực của OOC, cách xem một số báo cáo điển hình và rút ra nhận xét về năng lực nhân viên.

Bên cạnh đó không chỉ được làm quen với khung năng lực, báo cáo thì các bạn sinh viên còn được tiếp cận với Phần mềm Quản lý công việc digiiTeamW. Tại đây các bạn sinh viên cũng được giới thiệu  về cách thức vận hành của phần mềm , cách thức phần mềm lấy số liệu từ các hệ thống khác và thiết lập báo cáo tự động. Và các bạn khoa Quản trị nguồn lực 62B đều cho biết phần mềm dễ hiểu và dễ thao tác, tiết kiệm thời gian và giúp giảm nhiều khâu trong công tác quản lý nhân sự doanh nghiệp.

Một số hoạt động trong buổi đào tạo

Một số hoạt động trong buổi đào tạo

Không chỉ là học mà các anh chị từ OOC còn mang đến những trò chơi bổ ích, tràn đầy năng lượng để giúp các bạn dễ hiểu, dễ sử dụng hơn khi giới thiệu, trình bày về những Phần mềm thông minh mà công ty muốn các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và vận hành trực tiếp trên phần mềm. Giúp các nhà lãnh đạo tương lai tiếp cận với bộ công cụ thông minh, quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

Buổi gặp mặt kết thúc đã thực sự để lại những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi sinh viên. Qua đó các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội, động lực, cũng như kiến thức thực tiễn hơn và cơ hội hiểu rõ hơn về các Phần mềm quản lý thông minh mà mình sẽ sử dụng trong tương lai khi bước qua cánh cửa học đường.

Lớp Quản trị nhân lực 62B - Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực

Tập thể lớp 62B khoa Quản trị Nhân lực

Liên hệ

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC Fanpage

Tìm hiểu thêm về Hệ sinh thái phần mềm digiiMS

 

Contact Us