OOC tổ chức chuyến du lịch hành trình HÀ NỘI – HÀ GIANG – BẮC KẠN – HỒ CHÍ MINH

Hà Giang OOC

Rate this post

Last updated on 29/12/2023

Tháng 11/2019, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã tổ chức chuyến du lịch hành trình Hà Nội – Hà Giang – Bắc Kạn trong 4 ngày. Chuyến đi này có sự tham gia của toàn thể lãnh đạo và nhân viên OOC cùng với đội ngũ IT của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động truyền thống hằng năm của công ty nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như gia tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa mọi người, là động lực để OOC góp phần phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới.

OOC to chuc chuyen du lich

OOC tổ chức chuyến du lịch hành trình HÀ NỘI – HÀ GIANG – BẮC KẠN – HỒ CHÍ MINH

Ngày 2-3/11/2019 – “Cao nguyên đá Hà Giang bừng sáng, thung lũng hoa trải thảm lung linh”

Tạm chia tay Hà Nội thì Hà Giang – mảnh đất địa đầu Tổ quốc Việt Nam với khí hậu quanh năm mát mẻ, không khí trong lành chính là điểm hẹn lý tưởng đầu tiên mà OOC muốn đặt chân đến. Tại đây, OOC đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Công viên địa chất cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, bản Mèo Vạc…, cùng nhau  thưởng thức một số món ăn đặc sản nổi tiếng của vùng cao nguyên này. Bên cạnh đó là một số hoạt động Team Building, là sợi dây kết nối những thành viên của OOC lại gần nhau hơn thông qua các trò chơi vận động khác nhau

team building ooc

Các hoạt động team building của OOC

Ngày 4-5/11/2019 – “Bắc Kạn có suối đãi vàng, có hồ Ba Bể, có nàng áo xanh”

Chia tay Hà Giang, OOC lại nối tiếp các cung đường đến với mảnh đất Bắc Kạn – nơi hội tụ bản sắc chung của dân tộc miền Việt Bắc, cũng như được trải nghiệm và thư giãn tại 1 trong số 20 hồ nước ngọt đặc biệt của Thế Giới – hồ Ba Bể.

ho ba be ooc

Team OOC khám phá hồ ba bể

Bên cạnh những niềm vui, những trải nghiệm mới, OOC cùng gặp không ít khó khăn vất vả trong suốt chuyến hành trình, tuy nhiên Ban Giám Đốc cũng như đội ngũ nhân viên OOC vẫn luôn giữ vững tinh thần tập thể lên hàng đầu, để mỗi trải nghiệm sẽ là những kỉ niệm khó quên.

Kết thúc chuyến hành trình, không chỉ là những phút giây thư giãn, vui chơi và giải trí mà chuyến đi còn thắt chặt thêm tình đoàn kết, sự thấu hiểu, sự giao lưu giữa các thành viên và Ban giám đốc trong công ty. Mặc dù phải chia tay đội ngũ IT quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục làm việc, nhưng OOC hy vọng rằng sẽ có nhiều cuộc gặp mặt và những chuyến đi hơn nữa trong tương lai. Qua đó, đội ngũ OOC sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc, đạt hiệu quả cao nhất để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty.

“NẾU ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, NẾU MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU” 

Contact Us