0963 63 60 66

PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NHÂN VIÊN – PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

Phần mềm đánh giá năng lực nhân viên là ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp có thể thiết kế từ điển năng lực, khung năng lực cho các vị trí chức danh. Đồng thời hỗ trợ từ việc tạo lập các đợt đánh giá, đến phân quyền và thực hiện quá trình đánh giá năng lực của nhân viên. Đặc biệt, phần mềm đánh giá năng lực còn cung cấp các báo cáo tự động, phục vụ việc tuyển dụng, tính lương, bổ nhiệm thăng chức cũng như nhiều nhu cầu quản lý nhân sự khác.

Từ những kết quả phân tích chính xác và kịp thời, phần mềm đánh giá năng lực giúp doanh nghiệp có thể định hướng đào tạo và phát triển năng lực chuyên môn cho cá nhân, cán bộ quản lý. Thông qua nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng cải thiện được lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững.

Báo cáo đánh giá năng lực phần mềm digiiCAT Báo cáo đánh giá năng lực phần mềm digiiCAT

Như thế nào là một phần mềm đánh giá năng lực tốt?

Một phần mềm đánh giá năng lực tốt cần phải đáp ứng đủ 6 tiêu chí:

  1. Thân thiện: Giao diện phần mềm thân thiện, giúp dễ dàng thiết kế khung năng lực, từ điển năng lực, đồng thời có thể sao lưu các phiên bản khác nhau.
  2. Đa dạng: có thể linh động trong phân quyền và đánh giá năng lực.
  3. Thuận tiện: có thể dễ dàng thực hiện đánh giá năng lực trên nhiều công cụ khác nhau: máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.
  4. Linh hoạt: cho phép nhiều đối tượng dễ dàng sử dụng, như phòng nhân sự hay ban giám đốc quản lý quá trình,…
  5. Đẹp và logic: cung cấp các phân tích, báo cáo chi tiết và sinh động, phục vụ được nhiều mục tiêu khác nhau trong quản lý và đào tạo nhân sự.
  6. Tùy biến: Khả năng tùy biến cho phép thay đổi để phù hợp với các mô hình và quy mô doanh nghiệp khác nhau

Cấu trúc giao diện thân thiện dễ sử dụng Cấu trúc giao diện thân thiện dễ sử dụng

Phần mềm Đánh giá năng lực digiiCAT

Đáp ứng đầy đủ 6 tiêu chí đánh giá trên, Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC được thiết kế qua sự hợp tác giữa các chuyên gia tư vấn quản lý hàng đầu với các chuyên gia phần mềm. Với thiết kế đẹp, thân thiện, tính năng phong phú, khả năng tùy biến cao, Phần mềm Quản lý năng lực DigiiCAT là công cụ giúp DN tự thiết kế khung năng lực và đánh giá năng lực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp một phương pháp quản lý và đào nhân sự hữu ích.

Báo cáo kỳ đánh giá năng lực tổng quan Báo cáo kỳ đánh giá năng lực tổng quan (khung đỏ là kỳ vọng đặt ra, khung xanh là kết quả thực tế sau kỳ đánh giá – Ở đây là không đạt chuẩn)

Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT có những tính năng nào?

  • Tự thiết kế từ điển năng lực và khung năng lực cho các vị trí

Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT cho phép doanh nghiệp có thể tự thiết kế từ điển năng lực dựa trên những gợi ý sẵn có trong kho cơ sở dữ liệu ngành nghề đa dạng và phong phú. Điều này giúp thiết lập linh hoạt các nhóm năng lực, khung năng lực và thang điểm phù hợp cho từng vị trí. Qua đó, phần mềm thể hiện một cách rõ ràng, cụ thể nhu cầu và kỳ vọng với mỗi năng lực.

  • Tự thiết kế đợt đánh giá năng lực theo khung năng lực

Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT cho phép tự thiết kế nhiều đợt đánh giá sử dụng khung năng lực tùy chọn. Các tài khoản quản trị hệ thống có thể thiết lập chức danh được đánh giá, nhân sự đánh giá và được đánh giá trong từng đợt. Đồng thời, digiiCAT cũng cho phép quy ước tính điểm và lựa chọn cách thức đánh giá đa dạng.

  • Theo dõi và đánh giá năng lực theo khung năng lực

Người dùng có thể đánh giá năng lực nhân viên hoặc ủy quyền cho nhân sự khác. Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT cho phép doanh nghiệp có thể linh hoạt phân quyền giám sát quá trình đánh giá và xem kết quả.

  • Phần mềm đánh giá năng lực tự động báo cáo

Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT tự động thiết lập báo cáo theo nhiều tiêu chí. Sau đó, các báo cáo sẽ đều được hiển thị trực tiếp trên hệ thống online. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết xuất bản mềm để lưu trữ và sử dụng như đầu vào của công tác quản trị nhân sự khác.

Với các tính năng như trên, phần mềm Quản lý Năng lực OOC – digiiCAT chính là phương pháp hữu hiệu trong quản lý và đào tạo nhân sự, giúp các doanh nghiệp đánh giá năng lực nhân viên dễ dàng, chủ động và linh hoạt. Các báo cáo, kết quả đánh giá sẽ giúp doanh nghiệp định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân sự. Qua đó, cải thiện lợi thế cạnh tranh, đồng thời phục vụ cho công tác tuyển dụng, tính lương hay bổ nhiệm thăng chức công bằng và hiệu quả nhất.

Phần mềm Quản lý Năng lực OOC – digiiCAT nên được ứng dụng vào doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Liên hệ để được tư vấn ngay bây giờ!

Hotline: 0963636066

Email: ooc@ooc.vn

Fanpage: Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

Đăng ký dùng thử trọn bộ Phần mềm Quản lý doanh nghiệp OOC – digiiMS tại đây

25/09/2019
Các bước xây dựng kỳ đánh giá nhân viên hiệu quả - Sử dụng phương pháp Khung năng lực

Các bước xây dựng kỳ đánh giá nhân viên hiệu quả – Sử dụng phương pháp Khung năng lực

Khi doanh nghiệp thực hiện được việc đánh giá nhân viên hiệu quả, kết quả chúng ta thu được không chỉ là sự hài lòng của […]
19/08/2019
Các bước để xây dựng khung năng lực

Các bước để xây dựng khung năng lực

Đánh giá kỹ năng, thái độ của ứng viên và nhân viên không còn là vấn đề quá khó khăn nếu như các nhà quản lý […]
15/08/2019
Các bước để xây dựng khung năng lực

Các bước để xây dựng khung năng lực

Đánh giá kỹ năng, thái độ của ứng viên và nhân viên không còn là vấn đề quá khó khăn nếu như các nhà quản lý […]
02/01/2019
Phần mềm Khung Năng lực OOC - digiiCAT

Khung năng lực và Ứng dụng trong hoạt động Quản trị nhân sự

Tại sao với cùng một công việc, trong cùng điều kiện như nhau, có người làm việc hiệu quả còn người khác thì không? Bài viết […]
28/12/2018
đánh giá năng lực nhân viên

Hướng dẫn xây dựng từ điển năng lực trên phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT

Phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT - Video hướng dẫn thiết kết từ điển năng lực trên phần mềm digiiCAT của OOC digiiMS.