0963 63 60 66

NHỮNG PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP BẮT BUỘC PHẢI CÓ – ĐIỀU HÀNH VÀ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ

Phần mềm doanh nghiệp không những hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu liên tục đổi mới của thị trường. Mà còn tích hợp các hệ thống dữ liệu đồng nhất, cho phép doanh nghiệp linh hoạt và dễ dàng hơn trong công tác quản lý và điều hành. Các công ty nhỏ, vừa và lớn đều có thể hưởng lợi từ việc đầu tư vào phần mềm doanh nghiệp để hỗ trợ các quy trình, giúp cho hoạt động vận hành hàng ngày trở nên đơn giản hơn, tốt hơn và tiết kiệm ngân sách hơn.
Những phần mềm doanh nghiệp tốt, đáng tin cậy được thiết kế để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn có thể mang lại nhiều lợi ích vượt xa kỳ vọng. Và trong thời đại công nghệ 4.0, có những phần mềm đã trở thành nhân tố mà doanh nghiệp bắt buộc phải có để có thể đứng vững và phát triển.

Những phần mềm doanh nghiệp giúp điều hành và quản lý hiệu quả Những phần mềm doanh nghiệp giúp điều hành và quản lý hiệu quả

Phần mềm cơ cấu tổ chức

Thiết kế cơ cấu tổ chức phù hợp với định hướng phát triển dài hạn sẽ cho phép doanh nghiệp sử dụng các thông tin từ các bộ phận một cách hiệu quả nhất. Và từ đó giúp hoạt động phối hợp giữa các đơn vị được vận hành chặt chẽ và tốt hơn. Phần mềm doanh nghiệp về cơ cấu tổ chức cũng xác định được mức độ tạo ra giá trị của các chức danh. Đồng thời còn phân tích đưa ra những vị trí cần thiết và quan trọng để hỗ trợ tốt hơn cho công cuộc đạt đến chiến lược dài hạn của doanh nghiệp.

Phần mềm cơ cấu tổ chức Phần mềm cơ cấu tổ chức

Phần mềm nhân sự

Phần mềm doanh nghiệp này sẽ hỗ trợ bạn quản lý được mọi hồ sơ thông tin của người lao động một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Phần mềm nhân sự là công cụ hữu hiệu để lưu trữ, cập nhật và theo dõi sự tiến triển của mỗi nhân viên. Từ đó, giúp các nhà quản trị và người làm nhân sự tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý. Đồng thời, nhờ tính năng thực hiện công việc tự động hóa, phần mềm nhân sự hỗ trợ rất tốt cho các quy trình lập kế hoạch, quản lý ngân sách.
Bên cạnh đó, phần mềm doanh nghiệp này còn có thể cung cấp các báo cáo , phân tích thông tin nhân sự chi tiết và toàn diện, là căn cứ đáng tin cậy để nhà quản trị đưa ra được những chính sách, quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Vì vậy, phần mềm nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự, duy trì nhân sự hoặc phát triển đội ngũ nhân sự một cách thuận lợi và hiệu quả hơn.

Phần mềm thông tin nhân sự Phần mềm thông tin nhân sự

Phần mềm quản lý công việc

Quản lý công việc ở cấp độ dự án hay đội, nhóm thực sự là một công việc rắc rối và phức tạp. Vì vậy, sự ra đời của phần mềm doanh nghiệp hỗ trợ quản lý công việc chính là giải pháp tuyệt vời để các nhà quản trị phân công và theo dõi mức độ hoàn thành công việc.
Phần mềm quản lý công việc có thể được thiết kế để sử dụng cho cá nhân hoặc nhóm. Phần mềm doanh nghiệp quản lý này cho phép cá nhân tự đăng ký công việc hoặc hỗ trợ cấp lãnh đạo giao việc cho nhân viên một cách nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm quản lý công việc còn cung cấp hệ thống báo cáo được cập nhật liên tục, với nhiều hình thức trực quan, sinh động. Từ đó, không những giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin công việc cũng như giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát tiến độ công việc của nhân viên. Trang bị phần mềm doanh nghiệp quản lý công việc chính là điều kiện đủ để tối đa hóa hiệu suất và thời gian làm việc.

Phần mềm quản lý công việc Phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý KPI

KPI là hệ thống các chỉ số để đo lường mức độ thực hiện các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp và hiệu quả công việc của bộ phận và nhân viên, thường được phát triển từ mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp, theo phương pháp thẻ điểm cân bằng (BSC) và có thể đo lường được bằng các số liệu định lượng.
Phần mềm quản lý KPI được thiết kế để đo lường và đánh giá kết quả công việc, nhằm đảm bảo doanh nghiệp thực thi đúng định hướng chiến lược. Tuy nhiên, xây dựng và triển khai một hệ thống KPI thực sự là cả một công cuộc đầy thách thức. Những sai lầm dẫn đến thất bại thường gặp có thể kể đến như phương pháp thiết kế, triển khai chưa phù hợp, hay thiếu ứng dụng theo dõi và giám sát.

Bởi vậy, trang bị một phần mềm doanh nghiệp quản lý KPI thực sự là nhân tố không thể thiếu nếu doanh nghiệp thực sự muốn đạt được thành công trong công cuộc đổi mới với KPI để nâng cao kết quả công việc.

Phần mềm quản lý hiệu quả KPI Phần mềm quản lý hiệu quả KPI

Phần mềm quản lý đãi ngộ

Lương bổng và đãi ngộ công bằng, hợp lý luôn là một trong những vũ khí mạnh mẽ giúp doanh nghiệp thu hút và giữ nhân tài. Tuy nhiên, trước đó doanh nghiệp cần giải được bài toán làm thế nào để xây dựng được cấp bậc lương công bằng và phù hợp với quỹ lương hữu hạn.
Phần mềm doanh nghiệp quản lý đãi ngộ được xây dựng trên nền tảng lương 3P – hệ thống trả lương tiến tiến hàng đầu hiện nay – sẽ tạo ra sự cân bằng khi trả lương tương xứng với năng lực và kết quả công việc. Đồng thời, còn khuyến khích nâng cao hiệu quả công việc khi tưởng thưởng xứng đáng với kết quả đóng góp của nhân viên vào kết quả chung của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý đãi ngộ cũng hỗ trợ các doanh nghiệp phân bổ quỹ lương gắn kết chặt chẽ với mục tiêu chiến lược và chuỗi giá trị của doanh nghiệp. Với bảng tính tự động, phần mềm doanh nghiệp về quản lý đãi ngộ sẽ hỗ trợ hiệu quả cho công tác thiết kế một hệ thống cấp bậc lương công bằng, và tính toán chi tiết đến từng nhân viên.

Phần mềm quản lý C&B - Phương pháp tính lương 3P Phần mềm quản lý C&B – Phương pháp tính lương 3P

Bộ phần mềm quản lý doanh nghiệp digiiMS – Quản lý thông minh, doanh nghiệp vươn mình

Bộ phần mềm quản lý digiiMS đến từ công ty Giải pháp Công nghệ OOC bao gồm nhiều phần mềm quản lý thông minh, giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh.
Được ra đời từ sự hợp tác giữa Công ty Tư vấn Quản lý OCD và các chuyên gia công nghệ, digiiMS không chỉ giúp doanh nghiệp tự thiết kế các hệ thống điều hành và quản lý dựa trên cơ sở dữ liệu ngành nghề phong phú với mô hình kinh doanh đa dạng. Mà còn cho phép người dùng có cơ hội tiếp cận với những kinh nghiệm quản trị chuyên ngành của Công ty Tư vấn Quản lý OCD trong 16 năm tư vấn cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

phần mềm digiiMS OOC Phần mềm digiiMS OOC

Phần mềm quản lý doanh nghiệp digiiMS gồm nhiều module hướng đến mục tiêu cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp điều hành và quản lý ưu việt nhất:

Giao diện thiết kế đẹp, thân thiện, tính năng đa dạng, khả năng tùy biến cao, hay cung cấp báo cáo tự động, trực quan, logic,… là những lý do thuyết phục nhiều khách hàng lớn và khó tính, như công ty CP Vinalines, TT Điều độ Hệ thống Điện Quốc gia EVN NLDC, Tổng công ty Vận tải Hà Nội TRANSERCO, Tổng công ty CN xi măng Vincem, Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO,…

Liên hệ để được tư vấn ngay bây giờ!

Hotline: 0963636066
Email: ooc@ooc.vn
Fanpage: Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC
Đăng ký dùng thử trọn bộ Phần mềm Quản lý doanh nghiệp OOC – digiiMS tại đây

31/08/2019
Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất digiiMS – OOC.vn

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất digiiMS – OOC.vn

Quản trị doanh nghiệp là yếu tố quyết định đến sự thành – bại của một công ty, doanh nghiệp. Dù hoạt động kinh doanh mang […]
29/08/2019
Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Trong thời đại mới, các doanh nghiệp có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy và định hình sức mạnh của nền kinh tế quốc […]
28/08/2019
Top 5 phần mềm ERP tốt nhất năm 2019

Top 5 phần mềm ERP tốt nhất năm 2019

Phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP – Enterprise resource planning) là một bộ ứng dụng có thể tùy chỉnh cho phép doanh nghiệp tích hợp […]
26/08/2019
Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

5 lý do cần phần mềm quản trị trong doanh nghiệp

Môi trường kinh doanh hiện đại với áp lực cạnh tranh ngày một gia tăng đòi hỏi doanh nghiệp luôn phải tìm kiếm giải pháp cung […]
25/07/2019
Lợi ích của phần mềm ERP

Lợi ích của phần mềm ERP

Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP – Enterprise resource planning) là một bộ ứng dụng có thể tùy chỉnh cho phép doanh nghiệp […]