fbpx

Điều gì làm nên một phần mềm Giao Việc (Task Management) tốt nhất cho doanh nghiệp?

Chỉ tiêu KPI
4 sai lầm phổ biến trong khi hiểu và áp dụng BSC & KPI
14/06/2018
Cách mạng công nghiệp 4.0 và thách thức cho ngành nhân sự
20/06/2018

Quản lý nguồn nhân lực hiệu quả không chỉ đơn giản là tự động thiết kế một thời gian biểu tuyệt vời, phân phối thời gian một cách đúng đắn và có những dự đoán rõ ràng về tương lai. Sử dụng phần mềm giao việc là cách quản lý nguồn nhân lực hiệu quả

Quản lý nguồn nhân lực hiệu quả là sự tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn ở mọi cấp độ, là tư duy và cách làm việc mà nhờ đó năng suất được cải thiện, hiệu suất tốt hơn và giúp nhân viên tận hưởng công việc của mình.

Một trong những thành phần quan trọng tạo nên sự hiệu quả của việc quản lý nguồn nhân lực là một phần mềm giao việc (Task Management) tốt. Đây là một nghệ thuật theo dõi quá trình: công việc nào đang được hoàn thành, khi nào nó được hoàn thành và ai đang hoàn thành nó. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người sử dụng trực tiếp, cho họ một danh sách nhiệm vụ rõ ràng, dễ hiểu về những việc họ cần làm cho mỗi đầu công việc, mà còn cực kì có giá trị đối với những nhà quản lý, cung cấp cho họ tầm nhìn tổng quan thực tế về quá trình một công việc được hoàn thành .

Một phần mềm giao việc tốt trong doanh nghiệp có ý nghĩa vượt xa việc chỉ có một danh sách việc làm hiệu quả, đó là một giải pháp giúp doanh nghiệp có thể thoải mái làm bất cứ điều gì để đảm bảo mọi việc mà họ làm sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Và đây là lý do tại sao…

1. Tuân thủ

Tuân thủ là chìa khóa khi nói đến Giao việc (Task Management). Trong một số nền công nghiệp, có những nhiệm vụ thiết lập cần phải làm trên cơ sở định kỳ. Hơn nữa, không chỉ thực hiện các nhiệm vụ cần làm mà cũng cần phải lưu trữ các thông tin giao việc này trên hệ thống. Ví dụ: Việc ghi nhãn không chính xác của thực phẩm dẫn đến việc lưu trữ thông tin không chính xác về hạn sử dụng của thực phẩm và thực phẩm này đã được bán ra thị trường, tất cả đều mang rủi ro đáng kể cho lợi nhuận và uy tín của các doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao nhà quản lý cần một công cụ mạnh mẽ để quản lý các nhiệm vụ liên kết với nhau để giảm thiểu việc sai sót có thể xảy ra. Từ quan điểm về sức khỏe và an toàn, điều này cũng tương tự trên các công trường xây dựng, toàn bộ ngành y tế và trong các quán bar hay nhà hàng..

2. Lưu trữ dữ liệu

Một phần mềm giao việc ( Task Management) tốt sẽ giúp nhà quản lý không chỉ thấy được kết quả của các nhiệm vụ được giao mà còn có thể theo dõi quá trình hoàn thành công việc và ai là người chịu trách nhiệm cho công việc đó. Những điều này cũng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vì phần mềm giao việc sẽ giữ lại các thông tin này, lưu trữ nó và giúp nhà quản lý dễ dàng tìm thấy khi cần. Điều này sẽ thật khó nếu doanh nghiệp chỉ giao việc bằng mệnh lệnh hoặc trên giấy tờ. Với OOC Task Management,sẽ thật dễ dàng để kiểm tra khi nào nhiệm vụ được hoàn thành và việc quản lý thời gian gắn với các công việc sẽ giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn.

3. Tính nhất quán

Đối với các doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, cửa hàng cùng cung cấp các sản phẩm hoặc loại hình dịch vụ giống nhau thì sẽ luôn mong muốn đạt được cùng một tiêu chuẩn và đảm bảo trải nghiệm của khách hàng sẽ giống nhau ở mọi địa điểm. Những doanh nghiệp này thường gặp phải thách thức phải giữ chất lượng cao và đồng đều trong các công việc tại các chi nhánh và cửa hàng của mình. Do vậy, mỗi nhiệm vụ được chia thành các nhiệm vụ phụ trong OOC Task Management sẽ cung cấp cho nhân viên hướng dẫn từng bước dễ dàng với hỗ trợ trực quan để theo dõi các bước công việc được giao. Điều tốt nhất về cách này là mọi nhân viên đều có thể xem nhiệm vụ của họ thông qua ứng dụng OOC Task Management App và có thể chốt thời gian ngay khi họ đã hoàn thành.

4. Tối ưu Hiệu suất lao động

Giống như tất cả các yếu tố quản lý nhân lực tốt, phần mềm giao việc ( Task Management) sẽ giúp người quản lý và chủ doanh nghiệp đưa ra lựa chọn thông minh hơn khi điều hành công ty của họ. OOC Task Management được kết hợp với các module khác của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC như OOC BSC-KPI, OOC CAT, OOC HRM… tạo ra một nền tảng cực kỳ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, tất cả được kết nối thông qua cùng một ứng dụng OOC.

Quản lý giao việc hiệu quả là một cách hoàn hảo để bắt đầu tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và hiệu suất lao động của doanh nghiệp. Nếu đó là điều mới mẻ đối doanh nghiệp, mẹo nhỏ là có thể bắt đầu với thử với một đầu công việc đơn giản và giao việc ở cấp độ nhóm và cá nhân trên OOC Task Management. Để đảm bảo việc ủy thác công việc tốt và không đưa tất cả các nhiệm vụ vào một người, OOC Task Management sẽ giúp những người có trách nhiệm theo dõi các công việc đang được thực hiện dễ một cách dễ dàng hơn.

Tóm lại:

Phần mềm quản lý giao việc (Task Management) của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC sẽ là phương pháp tuyệt vời cho bạn và doanh nghiệp của bạn nếu:

• Doanh nghiệp của bạn yêu cầu nhân viên tuân thủ các quy tắc và quy định của chính doanh nghiệp đặt ra.

• Doanh nghiệp của bạn có một lực lượng lao động chuyển giao với số lượng lớn nhân viên bán thời gian nhưng lại muốn giữ chất lượng dịch vụ tốt và đồng đều.

• Doanh nghiệp của bạn cần lưu giữ hồ sơ về những công việc đã được hoàn thành ngay khi chúng được hoàn thành và nhân viên nào đã hoàn thành chúng.

• Doanh nghiệp của bạn muốn làm cho nhân viên dễ dàng thực hiện các công việc thường xuyên.

• Doanh nghiệp của bạn muốn cải thiện hiệu suất kinh doanh của mình và đưa ra quyết định thông minh hơn.

Để đăng kí trải nghiệm miễn phí cấu phần Quản lý giao việc của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC, bấm vào đây

Để đăng kí trải nghiệm miễn phí các phần mềm khác của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC, bấm vào đây

//]]>