Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt giúp Sale BĐS tiếp cận khách hàng

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt giúp Sale BĐS tiếp cận khách hàng
Rate this post

Last updated on 10/03/2021

Là một nhà môi giới bất động sản, bạn đã tiếp cận khách hàng đúng cách hay chưa? Với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt, giờ đây, gửi tin nhắn số lượng lớn không còn là vấn đề nan giải. 

Nhà môi giới bất động sản – ngành nghề có tỉ lệ cạnh tranh cao

Nghề môi giới bất động sản năm 2021 sẽ tiếp tục chịu những áp lực từ khó khăn của thị trường bất động sản. Đại dịch covid 19 đã và đang để lại những hậu quả nặng nề về mặt kinh tế cho mọi ngành nghề và đối tượng người lao động. Do đó, để hoạt động tốt trong lĩnh vực bất động sản tại thời điểm nhạy cảm này không phải chuyện đơn giản. 

Thực tế cho thấy, môi giới bất động sản là một trong những nghề nghiệp đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực rất lớn. Họ phải có rất nhiều kỹ năng, sự rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn lẫn thực tế thường xuyên, liên tục. Đồng thời, đây cũng là một trong những nghề có sức cạnh tranh lớn với áp lực và sức đào thải nhanh. Do đó, để tồn tại lâu dài không phải chuyện đơn giản.

Bí quyết thành công của các nhà môi giới bất động sản

Chiến lược cụ thể

Bất kỳ ngành nghề hay cá nhân nào làm kinh doanh cũng cần có một chiến lược cụ thể cho riêng mình. Nó giúp bạn biết mình phải đi đến đâu và bằng cách nào. Là nhà môi giới bất động sản, đã bao giờ bạn nghĩ rằng: mình phải làm như thế nào để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể, bán được nhiều nhất có thể hay chưa?  Bắt đầu bằng cách lập kế hoạch cho riêng mình, các hướng đi trở nên rõ ràng, không bị mung lung giữa thị trường đầy biến động. 

Phát triển kỹ năng

Để trở thành nhà mối giới thành công thì phát triển các kỹ năng mềm vô cùng quan trọng. Việc thuyết phục người mua tin tưởng vào những lời nói của bạn chiếm tới 70% thành công của giao dịch. hoạt động nghề môi giới bất động sản, bạn sẽ mưu cầu sự thành công. Và đâu là kỹ năng trong nghề môi giới bất động sản giúp bạn thành công trong nghề nghiệp này. Kỹ năng nghề nghiệp có thể hiểu là sự thành thạo một sở trường nào đó để phục vụ công việc. Kỹ năng cũng có thể cảm nhận như cách vận dụng khéo léo hiểu biết của mình vào công việc để đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Hoạt động nghề môi giới bất động sản, đâu là kỹ năng quan trọng nhất: kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, đàm phán và thuyết phục…Để kết thúc một thương vụ thì phải trải qua rất nhiều hình thái từ thuyết phục cho đến đàm phán. Do đó, việc thuần thục các kỹ năng khác nhau luôn giúp bạn đơn giản hóa quá trình tiếp cận những khách hàng khó tính nhất. 

Xây dựng mối quan hệ

Trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, việc thiết lập và xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Xây dựng các mối quan hệ sâu và rộng là  yếu cần thiết để người làm môi giới bất động sản tồn tại. Để thành công, họ luôn luôn phải duy trì và phát triển các mối quan hệ rộng khắp cùng với khả năng giao tiếp tốt.

Xây dựng mối quan hệ không đơn thuần là tìm kiếm các mối quan hệ mới. Đó còn là viêc duy trì, tạo dựng sự gắn bó với các mối quan hệ cũ. 

Sử dụng các công cụ làm việc hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều các công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn. Các công cụ này cho phép người dùng sử dụng công nghệ và các quy trình mới để tăng hiệu suất và gắn kết với khách hàng, từ đó tăng doanh thu. Một số công cụ giúp người dùng nắm vững thị trường, phân tích lịch sử tương tác, mở rộng dữ liệu, tăng tỷ lệ chuyển đổi,… Những công việc này bình thường rất tốn thời

Một nhà môi giới bất động sản thường xuyên phải tiếp cận với số lượng lớn khách hàng. Họ phải kết nối với khách hàng thường xuyên để cập nhật các thông tin về nhà đất. Có nhiều nền tảng để giao tiếp hiện nay như: zalo, viber, facebook, liên hệ trực tiếp đến số điện thoại,… Tuy nhiên, gửi tin nhắn đến hàng chục, trăm, nghìn người một lúc không phải chuyện đơn giản. Nó tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt giúp Sale bất động sản tiếp cận khách hàng

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt digiiBOT giúp doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng tiếp cận hàng trăm, nghìn khách hàng dựa trên những thao tác đơn giản. 

Tại sao nên sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt digiiBOT

  • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt đến số lượng lớn khách hàng
  • Tin nhắn có tính chất cá nhân hóa với tên cụ thể tới từng số điện thoại
  • Tạo dựng mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng
  • Chủ động quản lí các kênh và nội dung tin nhắn với giao diện đơn giản

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt digiiBOT

  • Tự động nhắn tin cho số lượng lớn khách hàng
  • digiiBOT chỉ cần số điện thoại và nội dung tin nhắn sẽ gửi
  • Nội dung tin nhắn tùy chỉnh linh hoạt
  • Đính kèm hyperlink giúp DN gửi được những thông tin chuyên sâu và thẩm mỹ hơn thay vì chỉ có text
  • Có thể tích hợp với các phần mềm CRM hoặc HRM để gửi thông tin cho khách hàng hoặc nhân viên
  • Chi phí hợp lý

Liên hệ OOC ngay hôm nayNguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

 

P

Contact Us