Top 4 phần mềm nhắn tin hàng loạt nổi tiếng nhất hiện nay

Rate this post

Last updated on 26/02/2021

Phần mềm nhắn tin hàng loạt là một trong những cụm từ khóa được những người làm việc trong lĩnh vực Marketing tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội hiện nay. Bởi lẽ SMS Marketing chính là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Vậy đâu là phần mềm SMS Marketing đạt hiệu quả cao nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn top 4 phần mềm SMS Marketing nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.

Khái niệm phần mềm nhắn tin hàng loạt là gì?

Phần mềm nhắn tin hàng loạt chính là công cụ Marketing được sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm nhắn tin hàng loạt là công cụ Marketing được sử dụng để gửi tin nhắn văn bản tới số điện thoại của nhiều người trong cùng một thời điểm. Mục đích của phần mềm này là để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới tất cả khách hàng của mình. 

Trên thực tế, phần mềm nhắn tin hàng loạt này được xây dựng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của DN hoặc chăm sóc khách hàng. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, phần mềm này là một công cụ Marketing cực kỳ hiệu quả. Vì hầu như cá nhân nào cũng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và thường xuyên mua sắm trực tuyến.

Phần mềm nhắn tin hàng loạt mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm nhắn tin hàng loạt mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 • Nhanh chóng, gọn nhẹ
 • Tỷ lệ thành công cao
 • Phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau
 • Tiết kiệm chi phí

Đây là những lợi ích tuyệt vời mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng phần mềm SMS Marketing.

Nhanh chóng và gọn nhẹ

Chỉ với một cú click đơn giản, tin nhắn văn bản quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được gửi đi ngay lập tức tới hàng trăm, hàng ngàn, hàng triệu,… thuê bao ở mọi miền đất nước. Theo các chuyên gia Marketing, phương pháp này cực kỳ phù hợp với những DN đang áp dụng chương trình ưu đãi nào đó.

Tỷ lệ thành công rất cao

Theo một số nghiên cứu, ít nhất khoảng 60% người tiêu dùng ưu tiên nhận tin nhắn văn bản vì nó tiện lợi hơn so với việc phải mở email. Cụ thể hơn, ở Việt Nam đang có hơn 100 triệu số điện thoại di động. 

Do đó, việc sử dụng phương pháp SMS Marketing sẽ giúp DN có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, sử dụng phần mềm nhắn tin hàng loạt cũng không lo bị các hệ thống đánh dấu vào mục spam. Quan trọng nhất là tất cả các tin nhắn văn bản quảng cáo sẽ được gửi trực tiếp tới tất cả các khách hàng.

Phần mềm nhắn tin hàng loạt phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau

Về cơ bản, tính ứng dụng của phần mềm SMS Marketing cao hơn nhiều so với những phương pháp quảng cáo khác. Bởi lẽ các doanh nghiệp có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như gửi tin nhắn nhằm xác nhận giao dịch mua sắm thành công, giới thiệu chương trình khuyến mãi, tri ân hoặc nhắc nhở khách hàng tham gia một sự kiện nào đó. Trên thực tế, phương pháp quảng cáo này phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp, từ những đơn vị có quy mô nhỏ và vừa cho tới công ty lớn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chi phí dành cho các phần mềm SMS Marketing thường rẻ hơn nhiều so với những công cụ quảng cáo khác. Thêm vào đó, việc gửi tin nhắn văn bản tới đúng đối tượng khách hàng không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí cho Marketing mà còn làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Top 4 phần mềm nhắn tin hàng loạt nổi tiếng và hiệu quả nhất

Phần mềm DigiiBOT, SMS Brandname, TOP, SMS PRO là top 4 ứng dụng nhắn tin hàng loạt được yêu thích nhất hiện nay.

Phần mềm DigiiBOT – giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất

digiiBOT

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh mặt hàng tiêu dùng cũng như doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa có lượng khách hàng cực kỳ lớn. Có những doanh nghiệp một ngày phải giao tiếp với vô vàn khách hàng khác nhau.

Trên thực tế, việc giao tiếp với từng khách hàng một luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Thêm vào đó, việc sử dụng những phần mềm nhắn tin như Viber, Zalo, Messenger,… để giao tiếp với số lượng lớn khách hàng vẫn gặp phải nhiều khó khăn và thách thức. Chẳng hạn như mất thời gian để gửi tin nhắn, khó điều chỉnh nội dung tin nhắn cho từng khách hàng và chi phí lại khá cao. 

Hiểu rõ những thách thức này, OOC đã cho ra mắt phần mềm nhắn tin hàng loạt DigiiBOT để giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi tin nhắn quảng cáo tới số đông khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau. Thêm vào đó, chỉ vài cú pháp đơn giản là các bạn đã có thể tiếp cận với hàng vạn khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Nhờ vậy, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí Marketing.

Một số ưu điểm nổi trội của phần mềm SMS Marketing DigiiBOT:

 • Có khả năng gửi tin nhắn cho lượng lớn khách hàng trong cùng một thời điểm
 • Chỉ cần cung cấp nội dung tin nhắn và số thuê bao của khách hàng.
 • Cấu hình nội dung tin nhắn phù hợp với mọi giao diện.
 • Đính kèm đường link dẫn giúp doanh nghiệp có thể gửi tới khách hàng những thông tin chuyên sâu và mang tính thẩm mỹ cao.
 • Có thể tích hợp với phần mềm HRM hoặc CRM để gửi tin nhắn cho nhân viên và khách hàng.
 • Giá cả hợp lý và phải chăng.

Phần mềm tin nhắn thương hiệu SMS Brandname

SMS brandname

Phần mềm tin nhắn thương hiệu SMS Brandname được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi nó có thể dễ dàng triển khai chiến dịch quảng cáo tới khách hàng. Hơn nữa, phần mềm này có thể chăm sóc khách hàng hiệu quả với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm. 

Thêm vào đó, với phần mềm SMS Marketing này, các bạn sẽ không phải lo lắng bị hệ thống cho vào trạng thái spam. Ngoài ra, nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng được niềm tin với khách hàng của mình.

Một số ưu điểm nổi trội của phần mềm SMS Brandname:

 • Hiển thị tên của DN ngay trên dòng người gửi tin nhắn giúp tăng mức độ tin tưởng và giá trị nhận diện thương hiệu.
 • Gửi được cả tin nhắn văn bản và đa phương tiện hoặc đường link dẫn âm thanh, hình ảnh.
 • Dễ dàng quản lý, theo dõi trạng thái gửi tin nhắn bằng hệ thống báo cáo trực tuyến.
 • Thời gian gửi tin nhắn nhanh và chi phí rẻ.

Phần mềm nhắn tin hàng loạt TOP

Top SMS

Phần mềm TOP phù hợp với cả cá nhân kinh doanh tự do lẫn doanh nghiệp. Nó được mọi người đánh giá cao vì sở hữu những chức năng tuyệt vời sau đây:

 • Gửi tin nhắn hàng loạt tới số lượng lớn khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức chi phí thấp.
 • Chủ động cài đặt thời gian và giới hạn gửi tin nhắn hàng loạt.
 • Có khả năng tự động nhập danh bạ điện thoại và file văn bản hoặc Excel,…
 • Tự động điều chỉnh và đảo nội dung tin nhắn hàng loạt bằng từ đồng nghĩa.
 • Có báo cáo thuê bao nhận được và không nhận được tin nhắn cụ thể.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS PRO

SMS Pro

SMS PRO là phần mềm nhắn tin hàng loạt đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Một số tính năng nổi trội của phần mềm SMS PRO là:

 • Gửi tin nhắn hàng loạt tới nhiều thuê bao di động một cách nhanh chóng.
 • Tích hợp ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt vào hệ thống quản lý của những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hy vọng bài viết của chúng tôi ở trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm nhắn tin hàng loạt cũng như những ứng dụng SMS Marketing nổi tiếng nhất hiện nay. Từ đó có thể lựa chọn được cho mình giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất với mức chi phí tối ưu.

Nguồn: Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC 

Đọc thêm: Chăm sóc khách hàng với digiiBOT

 

Contact Us