0963 63 60 66

OOC Tham gia hội thảo Quốc gia: Pháp luật cần bắt kịp và đồng điệu với Cách mạng công nghiệp 4.0

Bill Gates hối tiếc vì Microsoft chậm chân trên thị trường di động. Ảnh: AP.
Bill Gates: ‘Sai lầm lớn nhất của Microsoft là để thua Android’
25 Tháng Sáu, 2019
Kỹ năng giải quyết vấn đề
Kỹ năng giải quyết vấn đề – Chìa khóa để trở thành nhà lãnh đạo bản lĩnh
27 Tháng Sáu, 2019
Show all
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tạiHội thảo Quốc gia

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tạiHội thảo Quốc gia

Chiều 24/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội thảo khoa học cấp quốc gia: “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam” do Bộ Tư pháp chủ trì tổ chức. OOC tự hào là đại diện một trong những doanh nghiệp công nghệ trẻ tham gia hội thảo.

Mỗi cuộc cách mạng công nghiệp đều mang đến cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp, doanh nhân và người lao động, kèm theo đó là những thách thức trong quản trị cả ở khu vực công và khu vực tư. Tuy nhiên, không chỉ vậy, Cách mạng công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Internet vạn vật, Big Data… sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Đây là cơ hội lớn cho các quốc gia biết làm chủ những công nghệ tiên tiến để tạo ra những thay đổi vượt bậc về năng lực cạnh tranh quốc gia, nhưng cuộc cách mạng này cũng tạo ra những thách thức cực lớn cho các quốc gia chậm chân trong cuộc chuyển đổi vĩ đại này.Việt Nam cần sớm tận dụng những cơ hội và vượt qua thách thức mà CMCN 4.0 mang lại, sự hợp tác chặt chẽ giữa các cơ quan nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và khu vực tổ chức xã hội trong hoạch định chính sách, xây dựng và thực thi pháp luật là yêu cầu có tính tiên quyết.

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo cấp quốc gia: “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam”.

Thủ tướng tham gia Hội thảo khoa học cấp quốc gia CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ TƯ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ ĐẶT RA CHO VIỆC XÂY DỰNG, HOÀN THIỆN HỆ THỐNG PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Thủ tướng phát biểu tại Hội thảo khoa học cấp quốc gia Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam

Hội thảo là nơi kết nối lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, Ngành, các cơ quan nghiên cứu, hoạch định chính sách và cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức xã hội có chung khát vọng và sẵn sàng hành động.

Team OOC tham gia Thủ tướng tham gia Hội thảo khoa học cấp quốc gia CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ TƯ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ ĐẶT RA CHO VIỆC XÂY DỰNG, HOÀN THIỆN HỆ THỐNG PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Team OOC tham gia Hội thảo khoa học cấp quốc gia Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam

Không nằm ngoài xu hướng chuyển mình mạnh mẽ trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0, OOC với phần mềm Quản lý doanh nghiệp digiiMS. Phần mềm quản lý OOC – digiiMS – phần mềm quản lý giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh. Phần mềm quản lý OOC – digiiMS hiện bao gồm các module Cơ cấu tổ chức (digiiOST), Hồ sơ nhân sự (digiiHR), Quản lý năng lực (digiiCAT), Đánh giá kết quả (digiiKPI), Quản lý đãi ngộ (digiiC&B), và Quản lý giao việc (digiiTASK).

OOC giới thiệu phần mềm Quản lý doanh nghiệp digiiMS tại Hội thảo quốc gia

OOC giới thiệu phần mềm Quản lý doanh nghiệp digiiMS tại Hội thảo quốc gia

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC tin tưởng rằng đây là diễn đàn để các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức xã hội chia sẻ quan điểm và tham gia thảo luận, góp phần tìm ra giải pháp chính sách, thiết kế quy định pháp luật để Việt Nam tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức từ cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!