Quy trình đánh giá năng lực cá nhân trên Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT

OOC - digiiCAT

OOC - digiiCAT

Phần mềm digiiCAT của OOC là một phần mềm đánh giá năng lực theo phương pháp khung năng lực COID của OCD. Với từ điển năng lực và khung năng lực cho từng vị trí chức danh, doanh nghiệp sẽ có các báo cáo, kết quả đánh giá năng lực chính xác, kịp thời giúp định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho cá nhân, cán bộ quản lý, qua đó xây dựng năng lực của doanh nghiệp nhằm cải thiện lợi thế cạnh tranh, phục vụ cho công việc tuyển dụng, tính lương, bổ nhiệm thăng chức.

OOC - digiiCAT

Phần mềm đánh giá năng lực OOC – digiiCAT

Quy trình đánh giá năng lực cá nhân trên Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT

Dựa vào kinh nghiệm đồng hành triển khai Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT cho nhiều doanh nghiệp với mô hình và quy mô đa dạng, OOC – digiiMS rút ra 6 bước cơ bản trong quy trình thực hiện dự án như sau:

Bước 1:

Doanh nghiệp tự thiết kế Từ điển năng lực dựa trên từ điển năng lực mẫu theo ngành/lĩnh vực.

Bước 2:

Doanh nghiệp thiết kế khung năng lực, thiết lập điểm tối thiểu và kỳ vọng của từng chức danh đối với mỗi năng lực.

Bước 3:

Doanh nghiệp thiết lập đợt đánh giá năng lực cá nhân áp dụng theo khung năng lực đã xây dựng.

Bước 4:

Các nhân sự đánh giá thực hiện đánh giá năng lực các nhân sự được phân công trong đợt đánh giá hoặc có thể ủy quyền cho nhân sự khác đánh giá.

Bước 5:

Ban lãnh đạo hoặc Phòng nhân sự  theo dõi, giám sát quá trình đánh giá năng lực theo khung năng lực, có thể xem kết quả, gửi trả kết quả đánh giá năng lực cá nhân nếu có vấn đề cần đánh giá lại.

Bước 6:

Sau khi kết thúc đợt đánh giá năng lực cá nhân sử dụng Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT, Ban lãnh đạo và Phòng nhân sự có thể xem và kết xuất các báo cáo đánh giá năng lực cá nhân từ phần mềm để phục vụ cho việc tính lương, định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho từng vị trí, bổ nhiệm thăng chức và các nhu cầu quản trị năng lực khác.

Với các bước thực hiện đơn giản và cơ sở dữ liệu sẵn có trên hệ thống, Phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT sẽ là công cụ hữu ích để giúp CEO hoặc Giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp có thể tự tay thiết kế hệ thống đánh giá năng lực và thực hiện đánh giá năng lực nhân sự trong công ty theo phương pháp khung năng lực một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Tham khảo dự án digiiCAT hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm SOHACO tại đây

Để tìm hiểu thêm và được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Chị Hoàng Thanh Hương,

Trưởng phòng Dịch Vụ

Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

Điện thoại: 0936341187

Email: huonght@ooc.vn hoặc ooc@ooc.vn

Đăng kí dùng thử miễn phí Phần mềm Quản lý OOC – digiiCAT tại đây

 

 

 

 

 

 

 

//]]>