Đội ngũ tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn cho doanh nghiệp tại Việt Nam, đội ngũ tư vấn của OOC luôn sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình thiết kế hệ thống quản lý nhân sự trực tuyến của khách hàng

Tăng Văn Khánh

OOC Co-Founder


Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD; Đồng sáng lập Hệ thống OOC

Với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn quản lý, ông giữ vị trí lãnh đạo OCD từ năm 2007. Ông Khánh có những đóng góp quan trọng trong sự tăng trưởng nhất quán của mảng dịch vụ tư vấn quản lý của OCD ở mức 2x và 3x trong 6 năm qua (2010-2016), mở rộng các dịch vụ tư vấn của OCD, chuẩn hóa quá trình cung cấp dịch vụ và hệ thống quản lý nội bộ bằng việc áp dụng các thông lệ quốc tế tốt trong quản lý dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đảm bảo OCD đạt và vượt kỳ vọng của khách hàng về chất lượng, khả năng ứng dụng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Ông Khánh có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Boise State (Idaho, USA, 1999) và bằng Tiến Sỹ Kinh tế với Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU, 2006). Ông cũng hoàn thành xuất sắc chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến 1 năm (MOT) của Đại học Illinois (USA) in 2010.

OOC thực sự là một giải pháp hữu ích dành cho doanh nghiệp

Nguyễn Thị Nam Phương

OOC Co-Founder


Tư vấn trưởng, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD; Đồng sáng lập Hệ thống OOC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược, trong gần 15 năm qua bà Phương đã chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp cho cả các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước. Ngoài công việc tư vấn tại OCD, bà Phương là một thành viên tích cực của Ban Điều hành, Hiệp hội Nhân sự HRA (http://hravn.net), giữ vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội trong giai đoạn 2012 - 2017, thành viên Ban điều hành Liên hiệp Quản trị nhân sự Châu Á - Thái Bình Dương giai đoạn 2014 - 2017. Bà Phương tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Thương mại chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực và Quản lý hệ thống thông tin, Đại học New South Wales, Úc (2002) theo chương trình học bổng AusAids.

Ngô Quý Nhâm

OOC Co-Founder


Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Chiến lược của OCD; Đồng sáng lập Hệ thống OOC

Với cương vị là Giám đốc Dịch vụ tư vấn Chiến lược, đồng thời là chuyên gia tư vấn và giảng viên đào tạo cấp cao về quản trị chiến lược và quản trị nhân sự, ông Nhâm đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển dịch vụ tư vấn chiến lược trở thành dòng sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại OCD với mức tăng doanh thu gấp 3 lần trong 3 năm liên tiếp, đồng thời được đánh giá là tư vấn có khả năng cập nhật phương pháp và các công cụ tư vấn trên thế giới ứng dụng vào cho các doanh nghiệp Việt nam.

Ông Nhâm là Trưởng dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và triển khai chiến lược theo phương pháp Bảng điểm cân bằng (BSC) và cũng là chuyên gia tư vấn cao cấp thực hiện các dự án tư vấn xây dựng hệ thống KPIs và hệ thống lương cho nhiều doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước.

Ông Nhâm tốt nghiệp Trường ĐH Thương Mại và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Tổng hợp Wales (University of Wales), Anh và hiện đang là nghiên cứu sinh tiến sỹ về quản trị chiến lược tại Paris Dauphine University, Pháp.

Lê Thị Thảo

Chuyên gia nội dung, OOC


Chuyên gia Tư vấn quản lý của OCD; Chịu trách nhiệm nội dung Hệ thống OOC

Với tư cách là giảng viên bộ môn Quản trị nguồn nhân lực - Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại thương, bà Lê Thị Thảo có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm và giảng dạy và tư vấn về quản trị doanh nghiệp, Quản trị nhân sự.


Bà Thảo đã có nhiều kinh nghiệm tham gia các dự án tư vấn hợp tác giữa trường đại học với các tổ chức phi chính phủ, đồng thời là thành viên nhóm tư vấn của OCD thực hiện nhiều Dự án cải tiến chính sách tiền lương, Dự án tư vấn chiến lược nhân sự, Dự án xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho nhiều doanh nghiệp tư nhân và tập đoàn lớn của nhà nước. Bà Thảo tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Nguyễn Hải Hùng

OOC Co-Founder


Giám đốc Công ty TNHH 3Ps; Đồng sáng lập Hệ thống OOC.

Ông Hùng đã có nhiều kinh nghiệm tham gia thiết kế và quản lý các dự án xây dựng phần mềm quản lý nhân sự, đặc biệt là phần mềm hệ thống lương với Công ty CP Lạc Việt cho nhiều khách hàng như PepsiCo, ICI Painting, Abbott, Lifung, PTSC, SPT.

Tại 3Ps, Ông Hùng từng chủ trì nhiều dự án phần mềm như Hệ thống Truy xuất Nguồn gốc Điện tử cho Traced Verified, Hệ thống Quản lý Dự án và CRM cho OCD, Hệ thống đánh giá năng lực cho Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty Quản lý Tài sản Ngân hàng Quân đội, Công ty CP Đầu tư FIT,... Công ty 3PS của ông Hùng cũng là đối tác triển khai hệ thống đánh giá năng lực cho Tổng Công ty CN Xi măng Việt nam và 14 đơn vị thành viên, Công ty Viễn thông Quốc tế (VTI), Tập đoàn Dược phẩm và Công nghệ SOHACO.


Ông Hùng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, TP Hồ Chí Minh và có bằng Diploma về Phần mềm, đồng thời đang theo học chương trình đào tạo giảng viên về Công nghệ thông tin của Đại học Carnegie Mellon.