Top 12 trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam 2020

Top 12 Website tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam năm 2020

Top 12 Website tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam năm 2020

Rate this post

Last updated on 07/06/2023

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các trang web tuyển dụng lớn nhỏ. Đây là cơ hội rất lớn để các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên, cũng như là cơ hội để các ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp.

Mỗi trang web tuyển dụng đều có những đặc trưng riêng nhằm phục vụ mục đích khác nhau. Do đó, dưới đây là Top 12  trang web uyển dụng uy tín nhất năm 2020, xét theo mức độ uy tín của website và độ chính xác của thông tin ứng viên đăng tải và feedback chung của người dùng.

Vietnamworks 

Link: http://www.vietnamworks.com

Vietnamworks là một trong những trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay về tuyển dụng, có số lượng truy cập lên tới hàng triệu 1,8 triệu lần trong 1 tháng.  

Vietnamworks là địa chỉ tin cậy và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, từ quản lý cấp trung cho tới quản lý cấp cao, cùng với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy, Vietnamworks rất được sự tín nhiệm của công ty, tập đoàn lớn. 

Vietnamworks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn.

Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang. 

Vietnamworks

Website tuyển dụng Vietnamworks

Careerbuilder 

Link: http://careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – online Việc làm & tuyển dụng với hơn 2 triệu việc làm và  +200 triệu ứng viên.

Careerbuilder là trang trang web tuyển dụng đa quốc gia với độ phủ sóng mạnh mẽ. Careerbuilder thích hợp với các vị trí yêu cầu trình độ cũng giống như trải nghiệm rất cao.

Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được phân tích là ưu việt so với các website tuyển dụng khác trên thị trường.

Websites tuyển dụng Careerbuilder

Websites tuyển dụng Careerbuilder

Timviecnhanh

Link: http://www.timviecnhanh.com

Đây cũng là một trong những trang web quen thuộc với nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Theo số liệu từ Similarweb, trang web timviecnhanh đã có sự bứt phá ngoạn mục lên vị trí thứ 3 trong top 10 các trang tuyển dụng năm 2020. 

Sự thành công này của timviecnhanh đó là việc cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp. Đi kèm với đó là quy trình đăng tin tương đối nhanh chóng, đơn giản.

Tuy nhiên, có một vấn đề là số lượng CV ảo của trang web này tương đối lớn, do vậy, nhà tuyển dụng cần sàng lọc thật kỹ càng khi tiếp nhận lại những hồ sơ từ timviecnhanh.

Website tuyển dụng Timviecnhanh

Website tuyển dụng Timviecnhanh

Jobstreet 

 Link: http://jobstreet.vn

Jobstreet được trao giải trực tuyến việc làm tốt nhất năm 2016. Đây là cổng thông tin việc làm và doanh nghiệp tuyển nhân viên Trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes.

Hiện JobStreet đang hỗ trợ cho khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người có nhu cầu tìm việc trong khu vực. Trên thực tế, số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet so với Timviecnhanh được đánh giá là không hề thua kém đối thủ

Website tuyển dụng Jobstreet 

Website tuyển dụng Jobstreet

Trang web tuyển dụng TopCV 

Link: https://topcv.vn

TopCV thành lập và phát triển từ năm 2014 có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. TopCV. vn có nhiệm vụ giúp cho người ứng viên tạo được một CV mang tính chuyên nghiệp bằng những thao tác hết sức dễ dàng, đơn giản.

Từ đó, ứng viên có được những bản CV tuyệt vời nhất để tự tin đăng ký tìm việc làm qua hình thức trực tuyến bằng chính tài khoản thành viên trên trang TopCV. 

Cũng từ đó, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Top CV cũng cập nhật thường xuyên nhằm kịp thời đáp ứng cho hàng ngàn nhu cầu tìm kiếm việc làm của người ứng viên

TopCV 

Website tuyển dụng TopCV

Việc làm 24h 

Link: https://vieclam24h.vn

Việc làm 24h là Website tuyển dụng nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của công ty mẹ – 24h.com.vn. Việc làm 24h hiện đang có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý. 

Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính rao vặt cao, nên trong những năm gần đây, Việc làm 24h trở nên thiếu sức hút hơn với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này chính là lý giải cho việc tụt hạng không có gì là bất ngờ của website này.

Việc làm 24h 

Việc làm 24h

Trang web tuyển dụng Careerlink 

 Link: https://www.careerlink.vn

Mặc dù Careerlink không phải là địa chỉ quá nổi tiếng nhưng đây là một trang web việc làm tương đối ổn định ở Việt Nam hiện nay. Careerlink là Website tuyển dụng lao động cho nhiều công ty khác nhau, với số lượng nhà tuyển dụng cũng như lao động tìm việc khá đông. 

Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai,..). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,…)

Careerlink 

Careerlink

Trang web tuyển dụng Ybox.vn 

Link: http://ybox.vn

Đối tượng mà Ybox hướng tới cũng  là các bạn sinh viên – những người đang còn đi học và chuẩn bị ra trường. Ybox khá nổi tiếng đối với các bạn trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các suất học bổng.

Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà Ybox không phải là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho các công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm, nhân sự cấp cao hay nhà quản lý.

Ybox.vn 

Website tuyển dụng Ybox.vn

Trang web tuyển dụng Mywork 

Link: https://mywork.com.vn

Mywork được thành lập từ năm 2011, là một trang web nổi tiếng trên lĩnh vực tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng tại Việt Nam.

Kênh Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề đảm bảo sự tìm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao. 

Mywork à một trang web việc làm tương đối ổn đinh, với kho dữ liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ Mywork cung cấp cũng tương đối khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,…, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng và ứng viên.

Một điểm trừ là hầu hết các dịch vụ của Mywork đều phải trả phí, do đó khó lòng cạnh tranh được với các website khác về mặt traffic đổ về.

Website tuyển dụng Mywork 

Website tuyển dụng Mywork

Trang web tuyển dụng IT Việc 

 Link: http://itviec.com

Kênh tuyển dụng Itviec.com chỉ dành riêng cho dân IT. Itviec.com luôn lọt vào danh sách các chuyên trang việc làm hàng đầu với độ hiệu quả cao. Chính vì đối tượng khá hẹp nên lượt truy cập và xếp hạng có thể thua kém so với các trang web còn lại. Tuy nhiên, ITviec lại là trang web đáng tin cậy bậc nhất cho những nhà tuyển dụng lĩnh vực công nghệ thông tin với yêu cầu cao dành cho nhân sự.

IT Việc

Website tuyển dụng IT Việc

Viectotnhat

Link: https://viectotnhat.com

Đây là trang web hỗ trợ cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Trang web có hơn 300.000 hồ sơ đăng ký và có lượt ứng tuyển là trên 12.000.000 lượt. Ứng viên có thể tìm kiếm các công việc miễn phí dựa trên ngành nghề và địa điểm mong muốn.

Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển miễn phí dựa trên yêu cầu tuyển dụng của công ty. Nếu doanh nghiệp muốn tin tuyển dụng của mình ở vị trí trang đầu tiên và nổi bật thì cần trả mức phí từ 1.600.000 đồng/2 tuần. Để lọc hồ sơ ứng viên phù hợp thì cần trả mức phí là 1.500.000 đồng/500 điểm. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản đã đăng ký của doanh nghiệp.

Viectotnhat.com 

Viectotnhat.com

Tuyencongnhan

Link: https://tuyencongnhan.vn/

Trang web tuyển dụng Tuyencongnhan. vn được biết tới như một website về việc làm chuyên ngành nhà máy, các khu công nghiệp có uy tín lớn và có quy mô lớn nhất hiện nay. Với danh tiếng và những thành tích đạt được thì có rất nhiều nhà tuyển dụng có uy tín lớn đang lựa chọn trang web Tuyencongnhan để đăng thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp mình trên đó.

Ứng viên tìm việc làm tại đây có thể yên tâm vì cơ hội tìm được một việc làm phù hợp. Thông tin tuyển dụng được đăng tải với nhiều vị trí vô cùng đa dạng, từ lao động phổ thông, công nhân, kỹ sư, cho tới quản đốc, quản lý, ….

Tuyencongnhan. vn

Tuyencongnhan. vn

Team Marketing 

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC – Tổng hợp

Đọc thêm:

Làm việc tại nhà – xu hướng làm việc của tương lai

Contact Us