0963 63 60 66

Top các phần mềm nhân sự chuyên nghiệp

phan-mem-kpi-vinphaco-2
Hướng dẫn sử dụng phần mềm KPI cho Vinphaco
27/09/2019
Nghề nhân sự là làm gì?
Nghề nhân sự là làm gì?
29/09/2019
Show all
Top các phần mềm nhân sự chuyên nghiệp

Top các phần mềm nhân sự chuyên nghiệp

Để giải quyết bài toán về quản lý nhân sự trong thời đại 4.0 như hiện nay thì việc ứng dụng khoa học công nghệ là việc làm cần thiết. Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp – công cụ giúp việc cho doanh nghiệp quản lý nhân viên hiệu quả để đạt tăng trưởng cao.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm nhân sự chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm nhân sự nói chung và phần mềm nhân sự chuyên nghiệp nói riêng, doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều lợi ích to lớn như sau:

-Phần mềm nhân sự giúp nhà quản lý dễ dàng tiếp cận thông tin nhân sự

-Sử dụng phần mềm nhân sự mang lại hiệu quả đầu tư cao

-Góp phần nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nhân sự

-Phân quyền nhân viên để tối đa năng suất làm việc

Dưới đây là top các phần mềm nhân sự chuyên nghiệp nhà quản trị có thể tham khảo để ứng dụng vào doanh nghiệp của mình

Phần mềm nhân sự SAP

Công ty Cổ phần SAP là công ty phần mềm lớn nhất Châu Âu, có trụ sở chính tại Walldorf, ( Đức) .SAP cung cấp một loạt các kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP), trong đó có quản lý nguồn nhân lực ( phần mềm nhân sự). Mục tiêu then chốt của phần mềm nhân sự SAP chính là : “Kiểm soát hiệu quả các dự án và hạn chế tối đa sự lãng phí nguồn lực”.

Sử dụng phần mềm nhân sự chuyên nghiệp SAP mang đến những giải pháp quản lý toàn diện như tuyển dụng, quản lý nhân viên, quản lý đội xe, quản lý các kỳ nghỉ, và tạo ra các đánh giá nhân viên chính xác.

Với giao diện đơn giản, hoạt động trên nền tảng App, phần mềm nhân sự chuyên nghiệp SAP quản lý được toàn bộ các thông tin từ tuyển dụng, đào tạo, thông tin nhân viên, chấm công… sẽ giúp quy trình quản lý nhân sự trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn.

Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp SAP

Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp SAP

Phần mềm nhân sự FPT

Trong gần 15 năm nghiên cứu và phát triển, phần mềm nhân sự FPT đã trải qua 3 lần nâng cấp với những phiên bản ngày càng hiện đại hơn vào các năm: 2002, 2006 và 2010.

Phần mềm nhân sự FPT được xây dựng trên nền Web (có thể triển khai theo mô hình Cloud) & kết hợp Mobility – là công nghệ phổ biến nhất hiện nay, dễ sử dụng, chi phí đầu tư hạ tầng thấp; hỗ trợ đa ngôn ngữ và thân thiện với người sử dụng.

Hiện nay, các phân hệ (module) cơ bản của phần mềm nhân sự FPT gồm có:

  1. Quản trị hệ thống
  2. Thông tin nhân viên
  3. Chấm công
  4. Tiền lương
  5. Bảo hiểm
  6. Dịch vụ cá nhân
Phần mềm  nhân sự chuyên nghiệp FPT

Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp FPT

Phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR

Là sản phẩm đến từ Công ty Giải pháp Công nghệ OOC, phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp digiiHR giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể các vấn đề về nhân sự của doanh nghiệp, bao gồm từ cơ cấu tổ chức, hồ sơ nhân sự đến đánh giá năng lực, đánh giá kết quả hay trả lương.hay trả lương. 

Phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR chạy trên nền tảng Cloud, giúp cho những công ty vừa và nhỏ tiết kiệm đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin, giảm rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR của OOC gồm các cấu phần:

Phần mềm  nhân sự chuyên nghiệp DigiiHR

Phần mềm  nhân sự chuyên nghiệp DigiiHR

Đọc thêm: Top 8 phần mềm quản lý nhân sự dễ sử dụng

Phần mềm quản lý nhân sự Amis

Phần mềm quản lý nhân sự Amis giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến Quản trị nguồn nhân lực như: Hoạch định nguồn nhân lực, Tuyển dụng, Quản lý hồ sơ, Quản lý hợp đồng lao động, Quản lý đào tạo, Đánh giá, Chấm công, Quản lý thời gian, Tính lương, Thuế, Bảo hiểm, Khen thưởng, Kỷ luật, Giải quyết nghỉ việc.

Một điểm cộng dành cho phần mềm quản lý nhân sự Amis đó chính là sử dụng Online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Là sản phẩm 100% chạy trên nền tảng web nhưng phần mềm nhân sự của Amis lại có giao diện và cách sử dụng giống như các phần mềm được cài đặt trên máy tính và dữ liệu và được quản lý tập trung tại một nơi, nên các đơn vị có thể quản lý hiệu quả nguồn tài nguyên quý giá nhất – đó là con người.

Phần mềm nhân sự Amis đang trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong hệ thống các phần mềm nhân sự chuyên nghiệp dành cho những nhà quản trị ưa thích sự tiện lợi.

Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp Amis

Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp Amis

Phần mềm nhân sự – tiền lương Bravo

Một trong những phần mềm nhân sự chuyên nghiệp không thể bỏ qua chính là phần mềm nhân sự – tiền lương Bravo.

Phần mềm nhân sự – tiền lương Bravo đáp ứng được yêu cầu trợ giúp các công việc trong quản lý nhân sự, từ đó có thể theo dõi và thống kê chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập, cũng như đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp.

Phần mềm nhân sự – tiền lương Bravo đáp ứng được tính chính xác và đầy đủ các khoản lương, thưởng, BHXH…,từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và quản lý hiệu quả.

Phần mềm nhân sự - tiền lương chuyên nghiệp Bravo

Phần mềm nhân sự – tiền lương chuyên nghiệp Bravo

Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của những nhà quản lý chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm nhân sự giúp điều hành doanh nghiệp có những bước tiến dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

 Đọc thêm: 

Xu hướng ứng dụng công nghệ trong quản trị nguồn nhân lực

//]]>