Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co.) thành lập năm 2003, là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Trong hơn 20 năm qua, OCD đã thực hiện thành công nhiều dự án nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản lý cho nhiều doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, OCD cũng thực hiện hàng trăm chương trình đào tạo quản lý cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. 

OCD là thương hiệu uy tín gắn với nhiều dịch vụ tư vấn như tư vấn tái cơ cấu, tư vấn KPI, khung năng lực, hệ thống lương 3P. Cùng với xu hướng của CMCN 4.0, OCD cũng triển khai Dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi số cùng với các đối tác công nghệ cung cấp các giải pháp công nghệ cho quản trị doanh nghiệp.

Công ty Công nghệ DlynX

Công ty Công nghệ DlynX là công ty giải pháp công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp (ERP), quản lý sản xuất (MES), cũng như các giải pháp công nghệ tích hợp IoT, AI và phần cứng CNTT trong quản lý doanh nghiệp.
DlynX có đội ngũ chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực IT Outsourcing, sở hữu nhiều kinh nghiệm phát triển phần mềm và các giải pháp tích hợp đa công nghệ.
Phần mềm Quản lý Sản xuất DlynX MES là phần mềm quản lý sản xuất chuyên sâu, với đầy đủ các tính năng từ lập kế hoạch sản xuất, tạo và quản lý BoM và phiếu công nghệ đến quản lý kết quả sản xuất, quản lý chất lượng và báo cáo BI.

Công ty Nghiên cứu và Phát triển TEFOLI R&D

Công ty Nghiên cứu và Phát triển TEFOLI là một đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phát triển các Giải pháp và Sản phẩm toàn diện cho hệ thống Phần mềm và Phần cứng. TEFOLI R&D được thành lập với sứ mệnh và trọng tâm hướng tới “Công nghệ cho cuộc sống”, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số thành công với nguồn lực tối ưu nhất.  

Với sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng, TEFOLI R&D đã thực hiện thành công nhiều dự án trong các lĩnh vực y tế, thương mại, vận tải, dịch vụ công cộng và giải trí trực tuyến…và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Áp dụng những công nghệ mới nhất để giải quyết các thách thức trong thực tế và tạo ra tài sản trí tuệ, các dịch vụ của công ty bao gồm từ R&D (nghiên cứu và phát triển) tùy chỉnh đến tích hợp giải pháp và hệ thống phức tạp.

Công ty Công nghệ Thành Nam

Thành Nam Techology chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ sau:

 • Hạ tầng công nghệ thông tin, viễn thông, điện bao gồm:
  • Hạ tầng mạng và CNTT; thiết bị CNTT
  • Trung tâm dữ liệu
  • Hệ thống điện nhẹ và điện động lực
  • Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS)
 • Điều khiển, tự động hóa và IoT
  • Thiết bị đo lường, cảm biến, camera
  • Thiết bị điều khiển, tự động hóa
  • Hệ thống điện nhẹ và điện động lực
  • Giải pháp kết nối máy móc sản xuất, IoT với phần mềm

Thành Nam thực hiện nhiều dự án cho các KH thuộc các khối tài chính: Công ty Chứng khoán VPBS, OCS, SHB, GPBank… Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, PTI, Pjico…, khối cơ quan Đảng: Thành ủy Hà Nội và các Quận, Huyện ủy, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc và Thị, Huyện ủy; khối Chính quyền và sở Ban ngành: Thanh tra Chính phủ, các tỉnh Đắk Lắk, Bắc Kạn, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Viện Gen, Quận 7, 11 – TP HCM; khối các đơn vị thuộc Bộ: Các Nhà máy Z, TT Thông tin KH Quân sự – Bộ QP. Cục A98 – Bộ Công An;

Công ty CP Dịch vụ Đào tạo Trực tuyến OES

Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo trực tuyến e-Learning (OES – Optimal Elearning Solution) với đội ngũ 90+ nhân sự kinh nghiệm triển khai các dự án e-Learning lớn cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước như Viettel, Vietcombank,  Techcombank, PVcomBank, tập đoàn F.I.T, Masan Hightech Material, Tanchong Group, Esoft, Megram, Trung Sơn Pharma, Trường Hải quan Việt Nam,  Bộ giáo dục, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, RMIT, Save the Chidren,….

Các dịch vụ của OES bao gồm: xây dựng hệ thống phần mềm Quản lý đào tạo và Đào tạo trực tuyến (LMS) , số hóa bài giảng điện tử, cung cấp 30+ khóa học kỹ năng mềm trực tuyến.

Bên cạnh đó, hiểu được rằng dữ liệu là một tài sản vô giá của tổ chức, OES cung cấp dịch vụ Phân tích dữ liệu & trực quan hóa dữ liệu giúp doanh nghiệp tận dụng đối đa lợi ích từ dữ liệu. Với tinh thần tận tâm, đội ngũ OES luôn nỗ lực đồng hành cùng khách hàng để triển khai các dự án e-Learning một cách hiệu quả và thành công nhất.

Công ty CP Tư vấn Chuyển hóa Doanh nghiệp DINNOX

Công ty Cổ phần Tư vấn Chuyển hoá Doanh nghiệp DINNOX tự hào với đội ngũ quản lý và nhân viên vừa đam mê quản lý, kinh doanh, vừa am hiểu công nghệ được đào tạo bài bản về quản lý doanh  nghiệp, quản lý côn nghệ, đã từng học tập và làm việc tại các trường Đại học chất lượng cao, các công ty và tập đoàn ICT hàng đầu Việt Nam và thế giới.

DINNOX Consulting đã tự xây dựng và vận hành Khuôn khổ và phương pháp luận tư vấn Chuyển đổi số doanh nghiệp riêng của mình, dựa trên các tiêu chuẩn, khuôn khổ và phương pháp luận chuyển đổi số hàng đầu thế giới.

DINNOX Consulting cung cấp dịch vụ Tư vấn, Đào tạo, Cố vấn, Huấn luyện Chuyển đổi số toàn diện, mang tính tổng thể cao, phù hợp với chiến lược kinh doanh, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Tin đối tác

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo