Tham gia ngày hội việc làm tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

OOC tham dự ngày hội việc làm tại VNU
Rate this post

Last updated on 31/10/2023

Chiều 22/04 vừa qua OOC đồng hành và tham gia ngày hội việc làm tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội với sự tham dự của bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc OOC cùng với CBNV của công ty.

Ngày hội việc làm VNU – IS Job Fair quy tụ các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín với nhiều ngành nghề khác nhau như Tài chính – Kế kiểm, Ngân hàng – Bảo hiểm, Nhân sự – Đào tạo – Tổ chức xã hội & nghề nghiệp, Thương mại – dịch vụ – xuất nhập khẩu – logistics, Công nghệ thông tin – Kỹ thuật, Du lịch – Khách sạn trong và ngoài nước về khuôn viên Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc.

Đây là dịp các doanh nghiệp gặp gỡ, phỏng vấn hơn 3000 ứng viên tiềm năng, đồng thời là cơ hội hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp với nhà trường.

Các ứng viên được tư vấn nghề nghiệp tại ngày hội việc làm

Đến với ngày hội việc làm, OOC tham gia đặt gian hàng tuyển dụng và đã thu hút nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn sinh viên được anh/chị OOC giới thiệu những thông tin về Công ty, tư vấn các vị trí tuyển dụng và chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp để có thể giúp ích cho hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Đồng thời, tại ngày hội việc làm OOC được VTV 1 phỏng vấn chia sẻ về  yếu tố quyết định để sinh viên có thể được tuyển dụng vào doanh nghiệp trên chương trình Sống mới được phát trực tiếp vào 8h05 CN ngày 23/04.

OOC rất cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cơ hội kết nối các bạn sinh viên với doanh nghiệp; cũng cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian quan tâm tới Công ty. OOC rất mong các bạn sinh viên sẽ tìm được định hướng công việc phù hợp với bản thân và sẽ rất tuyệt vời nếu OOC có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng các bạn trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Contact Us