OOC ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Đầu tư Thương Mại và Phát triển Công nghệ Thành Nam

OOC ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Đầu tư Thương Mại và Phát triển Công nghệ Thành Nam
5/5 - (1 vote)

Last updated on 13/03/2024

Vừa qua, Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty CP Đầu tư Thương Mại và Phát triển Công nghệ Thành Nam  đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác , có ông Lã Thế Cường, Giám đóc Công ty CP Đầu tư Thương Mại và Phát triển Công nghệ Thành Nam, ông Tăng Văn Khánh, Chủ tịch HĐQT và bà Vũ Thị Thanh Hằng, Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ OOC.

OOC ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Đầu tư Thương Mại và Phát triển Công nghệ Thành Nam

Lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực truyền thông. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, OOC có nhiều cơ hội lớn hơn mang phần mềm digiiMS đến với nhiều doanh nghiệp hơn – những doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực tài chính để thuê tư vấn hoặc chưa chuẩn hóa được bộ máy quản lý tiếp cập với bộ công cụ thông cụ thông minh giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động.

Trao đổi tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai bên đều cho rằng thỏa thuận hợp tác sẽ mang lại những lợi ích quan trọng cho cả 2 bên, cũng như lợi ích cho chính các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cao năng lực quản lý thông qua đầu tư vào còn người và hệ thống quản lý.

OOC ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Đầu tư Thương Mại và Phát triển Công nghệ Thành Nam

Công ty OOC là một đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên sâu với hệ sinh thái đa dạng. Sản phẩm của OOC có thể đáp ứng được sâu rộng nhu cầu của nhà quản lý. Sản phẩn của OOC tập trung quản lý nhân sự, bán hàng, quản lý công việc và hiệu suất như: phần mềm digiHRcore, digiiCAT, digiiTeamW, digiiCRM,… Với những nỗ lực không những nghỉ nhằm chạm đến sự thỏa mãn của khách hàng, OOC hiện tự tin mang lại những giải pháp thông minh, những phần mềm linh hoạt phù hợp với nhu cầu quản lý của công ty.

Contact Us