Cán bộ nhân viên OOC cùng nhau đi hiến máu.

Tham gia hiến máu
Rate this post

Last updated on 24/01/2024

Sáng 06/04, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã tổ chức cùng nhau tham gia hoạt động hiến máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đây là hoạt động thường xuyên của công ty được nhiều thành viên tham gia. Vì vậy, ngay khi phát động hiến máu, chương trình được sự hưởng ứng của đông đảo các nhân viên OOC.

OOC tham gia hiến máu

Thông qua hoạt động hiến máu này, OOC mong muốn hành động này sẽ trao đi giọt máu khỏe mạnh của bản thân cho bệnh nhân đang cần máu trong trường hợp khẩn . Các cán bộ nhân viên OOC chia sẻ hoạt động này tuy nhỏ bé mang tính cá nhân nhưng có ý nghĩa thiết thực nhưng có ý nghĩa đến sự cứu sống của người khác. Đồng thời OOC cũng cảm thấy tự hào vì đã thực hiện một hành động có lợi cho cộng đồng.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Trong cộng đồng, hiến máu được xem là một hành động tuyệt vời và có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của xã hội. Vì vậy, hãy cùng nhau tham gia hiến máu để đóng góp vào sự phát triển và hạnh phúc của cộng đồng.

Contact Us