Tin tức

Coaching: “Hệ thống Quản trị hiệu quả dành cho doanh nghiệp”

Coaching: Hệ thống Quản trị hiệu quả dành cho doanh nghiệp
Rate this post

Vào thứ bảy ngày 26/10/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã tham gia buổi Coaching: “Hệ thống quản trị hiệu quả dành cho doanh nghiệp” được tổ chức bởi Chương trình Phát triển nguồn nhân lực Australia – Việt Nam (Asu4skills).

Ông Phillip Dowler, đại diện RMIT phát biểu mở màn trong hội thảo hệ thống quản trị
Ông Phillip Dowler, đại diện RMIT phát biểu mở màn

Diễn giả xuyên suốt chương trình là Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Cựu sinh Australia (Thạc sỹ Đại học New South Wales), Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD, Giám đốc R&D Công ty OOC Technology Solutions Co, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự HRA. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự và tư vấn hệ thống quản trị, bà Phương đã truyền đạt nhiều kiến thức thực tế và vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp SME và các doanh nghiệp start – up.

Diễn giả Nguyễn Thị Nam Phương chia sẻ kinh nghiệm quản trị DN
Diễn giả Nguyễn Thị Nam Phương chia sẻ kinh nghiệm quản trị DN

Buổi coaching tập trung chia sẻ, thảo luận về quản trị doanh nghiệp – những nút thắt sống còn cho khởi nghiệp và phát triển cùng với các ứng dụng quản trị thông minh để khởi nghiệp. Tham gia buổi coaching, người nghe có cơ hội tiếp cận với những kiến thức thực tiễn về hoạt động quản trị doanh nghiệp được lồng ghép giữa bối cảnh hiện tại và xu hướng phát triển trong tương lai, được chia sẻ và thảo luận về những vấn đề liên quan đến nội dung chương trình và đặc biệt là được lĩnh hội nhiều bài học thực tế về quản trị doanh nghiệp đến từ kinh nghiệm 20 năm tư vấn của diễn giả chương trình.

Các chủ DN trẻ hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm về hệ thống quản trị của chính DN mình
Các chủ DN trẻ hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm của chính DN mình

Tham gia buổi coaching với vai trò là diễn giả, OCD & OOC hi vọng góp phần tạo nên sự thành công của chương trình đồng thời tiếp tục có những sự hợp tác giữa công ty và Chương trình Phát triển nguồn nhân lực Australia – Việt Nam (Asu4skills) nhằm nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là công tác quản trị nguồn nhân lực.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp

Thông tin chi tiết về buổi Coaching:

Thời gian: 8h45 – 14h50 (trà, café giao lưu), Thứ Bảy, 26/10/2019
Địa điểm: RMIT Hà Nội – Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Author

oocvn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
Zalo
Phone
Zalo