Công nghệ Dự án Khách hàng Tin tức Triển khai phần mềm

Cung cấp Phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT cho Tập đoàn Dược phẩm Sohaco

Phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT
Rate this post

Tháng 8/2018, Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC đã cung cấp phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT cho Tập đoàn Dược phẩm SOHACO (https://sohacogroup.com.vn/) , nhằm đánh giá năng lực theo vị trí, định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho cá nhân, cán bộ quản lý.

Quy trình Đánh giá năng lực nhân sự trên phần mềm

Phần mềm Đánh giá Năng lực OOC – digiiCAT giúp Tập đoàn Dược phẩm SOHACO triển khai hệ thống đánh giá năng lực (từ điển năng lực, khung năng lực) cho các vị trí để đánh giá năng lực nhân viên theo quy trình triển khai:

  • Bước 1: Thiết kế Từ điển năng lực cho tất cả các vị trí trong doanh nghiệp
  • Bước 2: Doanh nghiệp thiết kế khung năng lực, thiết lập điểm tối thiểu và kỳ vọng của từng chức danh đối với mỗi năng lực.
  • Bước 3: Doanh nghiệp thiết lập đợt đánh giá năng lực cá nhân áp dụng theo khung năng lực đã xây dựng.
  • Bước 4: Các nhân sự đánh giá thực hiện đánh giá năng lực các nhân sự được phân công trong đợt đánh giá hoặc có thể ủy quyền cho nhân sự khác đánh giá.
  • Bước 5: Ban lãnh đạo hoặc Phòng nhân sự  theo dõi, giám sát quá trình đánh giá năng lực theo khung năng lực, có thể xem kết quả, gửi trả kết quả đánh giá năng lực cá nhân nếu có vấn đề cần đánh giá lại.
  • Bước 6: Sau khi kết thúc đợt đánh giá năng lực cá nhân sử dụng phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT, Ban lãnh đạo và Phòng nhân sự Tập đoàn có thể xem và kết xuất các báo cáo đánh giá năng lực cá nhân từ phần mềm để phục vụ cho việc tính lương, định hướng phát triển năng lực chuyên môn cho từng vị trí, bổ nhiệm thăng chức và các nhu cầu quản trị năng lực khác.

Tập đoàn Dược phẩm Sohaco

Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương Mại SOHACO (SOHACO), tiền thân là công ty dược phẩm Sông Nhuệ được thành lập 12/04/1993, ngành nghề chính là sản xuất và phân phối dược phẩm với mục đích cung cấp thuốc thiết yếu phục vụ sức khỏe xã hội và cộng đồng. 

SOHACO rất coi trọng đầu tư cho hệ thống quản trị tiên tiến. Từ năm 2014, SOHACO đã hợp tác với công ty tư vấn xây dựng chiến lược hàng đầu Việt Nam – OCD Management Consulting để xây dựng chiến lược phát triển SOHACO giai đoạn 2015-2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Năm 2019 đến nay, SOHACO đã mời chuyên gia tư vấn chiến lược để đánh giá kết quả thực hiện giai đoạn 2015-2020 đồng thời xây dựng chiến lược 2021-2025 và tầm nhìn đến 2030.

SOHACO đã thực hiện trả lương theo KPI và 3P, đã và đang triển khai phần mềm ERP, phần mềm quản trị sản xuất GESO, phần mềm quản lý bán hàng DMS, phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT… SOHACO cũng đang triển khai công nghệ 4.0 trong một số lĩnh vực quản trị và marketing.

Với các bước thực hiện đơn giản và cơ sở dữ liệu sẵn có trên hệ thống, phần mềm Quản lý Năng lực digiiCAT hứa hẹn sẽ là công cụ hữu ích để giúp Tập đoàn Dược phẩm SOHACO có thể thiết kế hệ thống đánh giá năng lực và thực hiện đánh giá năng lực nhân sự trong công ty theo phương pháp khung năng lực một cách hiệu quả, qua đó cải thiện lợi thế cạnh tranh, phục vụ cho công việc tuyển dụng, tính lương, bổ nhiệm thăng chức.

Thông tin liên hệ 

Để tìm hiểu thêm và được tư vấn về dịch vụ của Công ty  OOC, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC

Hotline: 0886595688

Email: [email protected]

 

Author

oocvn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
Zalo
Phone
Zalo