0963 63 60 66

Chương trình Đào tạo và thực hành nghiệp vụ quản lý nhân sự tại doanh nghiệp

Phần mềm nhân sự tiền lương – thương người lao động
30/12/2020
Mẫu bảng tính lương và một số lưu ý khi sử dụng
13/01/2021

Ngày 8 tháng 1 năm 2021 vừa qua, buổi giới thiệu về chương trình Đào tạo và thực hành nghiệp vụ quản lý nhân sự tại doanh nghiệp đã diễn ra tại NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Chương trình có sự tham gia của AEP (Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE), Hiệp hội Nhân sự HRACông ty Tư vấn Quản lý OCD. OCD – công ty mẹ của OOC sẽ tham gia với vai trò là đơn vị xây dựng chương trình đào tạo và thực tập, quản lý chương trình; thực hiện một phần hoạt động đào tạo (kiến thức, kỹ năng, phần mềm); tiếp nhận sinh viên thực tập; kết nối với các giảng viên/diễn giả – những người có kinh nghiệm chuyên sâu, uy tín, đang làm việc và có vị trí tại các doanh nghiệp

Mục đích của chương trình là trang bị các sinh viên khóa  K59 AEP – Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE:

  • Năng lực tư duy hệ thống về nghiệp vụ quản trị nhân sự, bắt kịp nhu cầu doanh nghiệp mà các chương trình đào tạo tại trường chưa trang bị đủ. 
  • Được củng cố các kiến thức thực tiễn theo các phương pháp và nguyên tắc quản trị doanh nghiệp tiên tiến trên thế giới
  • Xây dựng nhận thức về ứng dụng công nghệ, thao tác phần mềm quản trị nhân sự
  • Có cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp thực tập

Tại buổi giới thiệu, Ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD đồng thời là thành viên sáng lập Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã có những chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm thực tế cũng như các phương pháp để ứng dụng kiến thức học được từ nhà trường vào làm việc tại doanh nghiệp hiệu quả. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: 

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

//]]>