Đào tạo sử dụng phần mềm KPI cho Tổng Công ty Vận tải Hà nội và các ĐVTV

Đào tạo sử dụng phần mềm digiiKPI cho Hanoi Transerco

Rate this post

Last updated on 28/12/2023

Ngày 1/8, OOC đã có buổi hướng dẫn và đào tạo phần mềm KPI cho đội ngũ nhân lực Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) và các đơn vị thành viên. Qua đó, Transerco mong muốn nâng cao hiệu quả quản lý và thực hiện công việc trong công ty thông qua phần mềm quản lý KPI.

Ban cán bộ quản lý Transerco góp mặt tại buổi đào tạo

Ban cán bộ quản lý Transerco góp mặt tại buổi đào tạo

Tổng Công ty Vận tải Hà Nội được thành lập chính thức vào năm 2001, với sự hợp nhất của bốn đơn vị thành viên: Công ty Xe buýt Hà Nội, công ty Vận tải Hành khách Nam Hà Nội, Công ty Xe du lịch Hà Nội, Công ty Xe điện Hà Nội. Theo đó, lĩnh vực kinh doanh của công ty trải dài từ vận tải cơ khí giao thông, xây dựng, dịch vụ vận tải công cộng tới đầu tư doanh nghiệp và quản lý phát triển các dự án hạ tầng xã hội với quy mô lớn. Transerco được đánh giá hiện là Tổng công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực vận tải công cộng và đang ngày càng mở rộng hơn nữa. 

Đào tạo sử dụng phần mềm digiiKPI cho Hanoi Transerco

Đào tạo sử dụng phần mềm digiiKPI cho Hanoi Transerco

Buổi Đào tạo phần mềm KPI cho Công ty Vận tải Hà nội có sự góp mặt của hơn 70 cán bộ cấp quản lý của Transerco. Mọi người đều hào hứng với phần báo cáo vô cùng tiện ích của digiKPI giúp nhà quản lý theo dõi và ra quyết định nhanh chóng trong kinh doanh.

Triển khai phần mềm KPI một cách thực sự, từ bản đồ chiến lược xuống đến hệ thống chỉ tiêu các cấp, theo dõi, cập nhật dữ liệu thực thi để lên được hệ thống báo cáo ở những công ty lớn như Transerco không phải là bài toán đơn giản. Không chỉ phần mềm tốt, việc đào tạo và hướng dẫn trực tiếp sẽ giúp khách hàng vượt qua những trở ngại ban đầu để nhanh chóng trở nên quen thuộc với phần mềm và dần dần sẽ biến phần mềm hay hệ thống thành công cụ quản lý đắc lực của mình.

Contact Us