fbpx

Hội thảo Tiếp cận hiệu quả chính sách tín dụng và bứt phá bằng đòn bẩy công nghệ số trong bối cảnh Covid-19 đối với doanh nghiệp

CRM là gì? Tổng quan về phần mềm CRM - công cụ quản lý quan hệ khách hàng
Phần mềm CRM là gì? Top 5 phần mềm CRM tốt nhất 2020
15/07/2020
Top 10+ phần mềm quản lý sản xuất tốt nhất hiện nay
Top 10+ phần mềm quản lý sản xuất tốt nhất hiện nay
20/07/2020

Ngày 16/7/2020, Tiến sĩ. Tăng Văn Khánh Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD kiêm Chủ tịch, sáng lập viên Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã tham gia buổi hội thảo trực tuyến Tiếp cận hiệu quả chính sách tín dụng và bứt phá bằng đòn bẩy công nghệ số trong bối cảnh Covid-19 đối với doanh nghiệp.

Về hội thảo

      Đại dịch Covid-19 đã để lại hậu quả rất nặng nề cho kinh tế thế giới cũng như Việt Nam, các Doanh nghiệp hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong SXKD và Đầu tư. Thời gian qua, Chính phủ Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tuy nhiên việc tiếp cận có hệ thống và hiệu quả đang còn khá nhiều việc cần làm. Mặt khác, với sự phát triển như vũ bão của cách mạng 4.0 đã định nghĩa lại nhiều cách thức chiến lược, mô hình và giải pháp để quản lý doanh nghiệp.

      Đồng hành cùng Chính phủ, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vượt khó, tiếp theo các buổi Hội thảo trước trong chuỗi Hội thảo, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean (VASEAN) có sự tham gia Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến miễn phí lần thứ 2 với chủ đề Tiếp cận hiệu quả chính sách tín dụng và bứt phá bằng đòn bẩy công nghệ số trong bối cảnh Covid-19 đối với doanh nghiệp với sự tham gia của các Diễn giả là chuyên gia cấp cao sẽ cung cấp nhiều thông tin, hướng đi, cách tiếp cận và gợi ý khuyến cáo thiết thực cho các doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Đại diện OCD và OOC, ông Tăng Văn Khánh đã có bài phát biểu về “Bứt phá bằng đòn bẩy công nghệ-Chuyển đổi số của doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19 và CM 4.0“. Ông Khánh nhấn mạnh rằng chuyển đổi số có những tác động rất tích cực tới các doanh nghiệp hiện nay, giúp các doanh nghiệp vực dậy và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sau Covid-19 với những tác động nặng nề tới nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Chuyển đổi số dẫn đến những mô hình kinh doanh đột phá mới

Chuyển đổi số dẫn đến những mô hình kinh doanh đột phá mới

Lộ trình chuyển đổi số

Lộ trình chuyển đổi số

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

//]]>