Chuyển đổi số Dự án Khách hàng Tin tức

Ký kết hợp tác giữa OOC và ICAD – Cung cấp giải pháp Số hóa tài liệu và Văn phòng sáng tạo

Ngày 15/4/2021, Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC (OOC) và Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng ICAD Việt Nam (ICAD) đã diễn ra tại phòng học Hawai – tầng 15, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Về OOC 

OOC digiiMS là phần mềm quản lý thông minh, giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh, giúp doanh nghiệp tự thiết kế các hệ thống nói trên dựa trên cơ sở dữ liệu ngành và mô hình kinh doanh, kế thừa kinh nghiệm 16 năm tư vấn cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý OOC – digiiMS được thiết kế linh hoạt, giúp doanh nghiệp có thể sử dụng đầy đủ hoặc riêng lẻ theo từng module, mua đứt hoặc thuê bao, và hướng tới việc sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau (web-based, thiết bị mobile chạy Android hoặc IOS).

OOC cũng là đơn vị cung cấp giải pháp số hóa tài liệu lưu trữ, giúp các doanh nghiệp giải phóng không gian lưu trữ và xây dựng hệ thống tài liệu lưu trữ số, dễ dàng quản lý, truy cập và sử dụng so với phương pháp lưu tài liệu giấy truyền thống.

Về ICAD

ICADVietnam là đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công văn phòng sáng tạo chuyên nghiệp hiện đại. Được thành lập từ năm 2011 ICADVietnam đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín, sáng tạo và năng động với phong cách thiết kế của riêng mình. Cho đến nay, ICADVietnam được biết đến trên thị trường như một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Miền Bắc Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực “Văn phòng sáng tạo” và nhà ở Villa, Shop House cao cấp.

Về thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã bày tỏ niềm phấn khởi khi được chính thức đồng hành cùng nhau trong các hoạt động sắp tới, cũng như đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông.

Cùng là những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, cả hai bên đều đưa ra những ý kiến sáng suốt, các chiến lược hợp lý và hiệu quả để có những bước đi đúng đắn và phát triển trong tương lai gần nhất. Với sự thấu hiểu kết hợp với tầm nhìn chung của hai bên, buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Đặc biệt, hai bên đã thống nhất cung cấp gói giải pháp tích hợp giữa dịch vụ số hóa tài liệu của OOC và vă n phòng sáng tạo của ICAD như một giải pháp toàn diện giúp khách hàng vừa có hệ thống tài liệu lưu trữ được số hóa, dễ quản lý và sử dụng, vừa tiết kiệm được không gian lưu trữ hoặc sử dụng làm văn phòng sáng tạo cho nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lễ ký kết hợp tác giữa OOC và ICAD
Bà Vũ Thị Thanh Hằng, Co-Founder, Giám đốc Điều hành của OOC và Bà Đỗ Thu Hương, Giám Đốc ICAD

Lễ ký kết hợp tác giữa OOC và ICAD

Nguồn Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Author

oocvn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo