OOC đăng ký mã số doanh nghiệp toàn cầu DUNS

OOC đăng ký mã số doanh nghiệp toàn cầu DUNS

OOC đăng ký mã số doanh nghiệp toàn cầu DUNS

Rate this post

Last updated on 20/04/2020

Tháng 3/2019, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã được D&B cấp mã số DUNS: 557213649. Đây là một mã số nhận dạng duy nhất cho một doanh nghiệp, và được gọi là “mã số DUNS, được cấp bởi D&B – tổ chức phát triển Hệ thống Số hóa Dữ liệu Quốc tế (Data Universal Numbering System), viết tắt là DUNS hoặc D-U-N-S.

DUNS được tạo ra nhằm hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh toàn cầu bằng cách cấp cho bạn số D-U-N-S® Number và một ‘con dấu niềm tin’ mang tên D-U-N-S® Registered™. Khi đăng ký D-U-N-S® Registered™, doanh nghiệp của bạn trở thành đối tác của một thương hiệu được tín nhiệm bởi hàng triệu công ty trên toàn thế giới trong suốt 170 năm.

Con dấu này là một ký hiệu điện tử được hiển thị trên trang web và chữ ký email của công ty, cho phép các khách hàng, nhà cung ứng và đối tác kinh doanh tiềm năng cùng tất cả các khách thăm trang web biết rằng doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp đáng tin cậy.

Sau khi được cấp mã số DUNS, dấu SEAL của DUNS sẽ hiển thị trên trang chủ của OOC. Đồng thời, thông tin về OOC sẽ được hiển thị trên hệ thống cơ sở dữ liệu trực tuyến toàn cầu của D&B, nơi có hàng trăm triệu hồ sơ công ty trên khắp thế giới và hàng triệu doanh nghiệp truy cập mỗi ngày.

Thông tin về Công ty Giải pháp Công nghệ OOC trên cơ sở dữ liệu toàn cầu của D&B, vui lòng bấm vào biểu tượng “D&B Click here” ở dưới website.

 

 

Contact Us