Đào tạo phần mềm digiiKPI cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cho sinh viên neu

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cho sinh viên neu

Rate this post

Last updated on 28/02/2024

Nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty Tư vấn Quản lý OCD, trong 2 ngày 26/09/2019 và 03/10/2019, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã tiến hành tổ chức đào tạo sử dụng phần mềm digiiKPI cho sinh viên Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực – Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Đào tạo phần mềm digiiKPI cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Tham dự buổi đào tạo, có sự góp mặt của Bà Vũ Thị Thanh Hằng – CEO của OOC, các cán bộ nhân viên của OOC và hơn 120 sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực – Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Tại buổi đào tạo, Bà Vũ Thị Thanh Hằng đã trình bày, giới thiệu cho các bạn sinh viên về cách thức vận hành của phần mềm digiiKPI, cách thức phần mềm lấy số liệu từ các hệ thống khác và thiết lập báo cáo tự động.

CEO Vũ Thị Thanh Hằng trực tiếp hướng dẫn cho các sinh viên

CEO Vũ Thị Thanh Hằng trực tiếp hướng dẫn cho các sinh viên

Cũng trong buổi đào tạo, hơn 120 sinh viên đã được thực hành trực tiếp trên nền tảng phần mềm digiiKPI của OOC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ nhân viên OOC. Hầu hết sinh viên đều cho biết phần mềm dễ hiểu và dễ thao tác, tiết kiệm thời gian và giúp giảm nhiều khâu trong công tác quản lý nhân sự doanh nghiệp. 

Thông qua buổi đào tạo, OOC mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và vận hành trực tiếp trên phần mềm digiiKPI, giúp các nhà lãnh đạo tương lai tiếp cận với bộ công cụ thông minh, quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

Contact Us