OOC ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Lao động – Xã hội

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị ooc và ulsa

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị ooc và ulsa

Rate this post

Last updated on 29/03/2023

Ngày 2/8/2019, tại Trường Đại học Lao động – Xã hội, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Trường Đại học Lao động – Xã hội đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Tham dự lễ ký kết, có PGS.TS.Lê Thanh Hà – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Lao động – Xã hội, ông Tăng Văn Khánh – Chủ tịch Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ OOC cùng các cán bộ của khoa và OOC.

PGS.TS.Lê Thanh Hà - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội phát biểu tại lễ ký kết

PGS.TS.Lê Thanh Hà – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội phát biểu tại lễ ký kết

Theo thỏa thuận này, Trường Đại học Lao động – Xã hội sẽ sử dụng các cấu phần của phần mềm digiiMS do OOC cung cấp vào chương trình đào tạo của khoa, giảng dạy và hướng dẫn thực hành sử dụng phần mềm cho sinh viên. Đồng thời, các bên sẽ trao đổi chuyên môn nhằm hướng tới tối ưu hóa hiệu quả ứng dụng phần mềm digiiMS.

Các giáo viên được hướng dẫn sử dụng phần mềm digiiMS của OOC

Các giáo viên được hướng dẫn sử dụng phần mềm digiiMS của OOC

Sự hợp tác này không chỉ giúp đưa phần mềm digiiMS của OOC đến gần hơn với doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc và thực hành trực tiếp với phần mềm. Đồng thời còn giúp OOC cập nhật, tối ưu hóa ứng dụng phần mềm, nâng cao hiệu quả, tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng. Qua đó, OOC có nhiều cơ hội lớn mang phần mềm digiiMS đến với các doanh nghiệp. Phần mềm digiiMS giúp những nhà quản lý nhân sự tiếp cận với một công cụ thông minh, quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động và nâng cao hiệu quả công việc.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Trao đổi tại lễ ký kết, đại diện lãnh đạo các bên đều cho rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả hai bên, cũng như lợi ích cho chính các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cao năng lực hệ thống quản lý nhân sự.

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

 

Contact Us