Toạ đàm – Nhà quản lý CNTT giải quyết bài toán kinh doanh như thế nào?

Toạ đàm – Nhà quản lý CNTT giải quyết bài toán kinh doanh như thế nào?

Toạ đàm – Nhà quản lý CNTT giải quyết bài toán kinh doanh như thế nào?

Rate this post

Last updated on 07/10/2019

Với thành công của series toạ đàm “IT Service – Dưới góc nhìn của quản lý” với 160 nhà quản lý đã diễn ra vào ngày 27/2/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh, và 100 nhà quản lý đã diễn ra vào ngày 20/3/2019 tại Tp. Hà Nội. Có nhiều câu chuyện thành công, các thách thức mà các nhà quản lý là diễn giả khách mời đã tương tác với các nhà quản lý khách mời dưới góc nhìn đa chiều. Với động lực chia sẻ và giúp các nhà quản lý CNTT ở Tp. Hồ Chí Minh có cơ hội học hỏi, trao đổi, thảo luận chuyên sâu về hành trình nhà quản lý CNTT tham gia vào giải quyết bài toán kinh doanh, chứng minh giá trị và thuyết phục quản lý cấp cao đầu tư cho giải pháp. Apex Global đại diện cho nhóm chuyên gia tổ chức buổi toạ đàm này ở Tp. Hồ Chí Minh với số lượng 100 nhà quản lý tham dự.

Lời giới thiệu về chủ đề

Với xu hướng hội nhập ngày càng sâu rộng, sự cạnh tranh trở lên vô cùng khốc liệt. Các doanh nghiệp phải chịu sức ép nhanh hơn, chất lượng hơn và an toàn hơn. Các tập đoàn đa quốc gia đang sử dụng hệ thống CNNT như là một lợi thế cạnh tranh ưu việt khi tham gia vào thị trường Việt Nam, điều này tạo sức ép rất lớn đối với các doanh nghiệp trong nước. Ban giám đốc, các nhà quản lý cấp cao đang kỳ vọng đội ngũ các nhà quản lý CNTT tham gia vào giải quyết các bài toán kinh doanh bằng việc tận dụng đòn bẫy công nghệ. Các nhà quản lý CNTT hiểu rất rõ kỳ vọng này nhưng vẫn đang gặp rất nhiều thách thức lớn để chứng minh giá trị của giải pháp và thuyết phục ban giám đốc đầu tư.

Đó là động lực cho đội ngũ chuyên gia của Apex Global và các nhà quản lý khách mời tổ chức buổi toạ đàm “NHÀ QUẢN LÝ CNTT GIẢI BÀI TOÁN KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?” và tập trung tìm câu trả lời cho bốn câu hỏi bên dưới:

  • Giải quyết bài toán của kinh doanh là làm gì?
  • Đâu là kỹ thuật “đánh hơi” và hiểu vấn đề của kinh doanh?
  • Giải pháp nào để giải quyết bài toán của kinh doanh?
  • Làm sao nhà quản lý CNTT chứng minh được giải pháp mang lại giá trị?

Diễn giả

Chuyên gia Đoàn Đức Đề có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Công nghệ thông tin chuyên về tư vấn kinh doanh, cải tiến quy trình, quản lý dự án, hệ thống quản lý an ninh và cả với tư cách là huấn luyện viên, tư vấn, và quản lý.

Ông là giảng viên cơ hữu tại Apex Global đã đào tạo thành công các khóa đào tạo quản lý, quản trị CNTT cho các nhà quản lý tại các công ty, tập đoàn lớn.

Đồng hành cùng với chuyên gia Đoàn Đức Đề trong phần Panel Discussion tại buổi toạ đàm “NHÀ QUẢN LÝ CNTT GIẢI BÀI TOÁN KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?” là các nhà quản lý, quản lý CNTT đã có những thành công trong việc tham gia giải quyết các bài toán kinh doanh ở các công ty, tập đoàn lớn. Dự kiến có diễn giả khách mời gồm có:

+ Diễn giả Vũ Mạnh Cường, hiện ông đảm nhận vị trí Giám đốc CNTT ở tập đoàn Wilmar CLV (Cambodia – Laos – Vietnam).

+ Diễn giả Trần Công Cao, hiện ông đảm nhận vị trí Tổng giám đốc ở Apex Global Corporation

+ Diễn giả Bùi Minh Long, hiện ông đảm nhận vị trí Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm ở Sendo.vn.

+ Diễn giả Charlie Phan Anh, hiện ông đảm nhận vị trí IT Manager ở Perfetti Van Melle Vietnam.

Mỗi diễn giả đến từ một ngành kinh doanh khách nhau, có kinh nghiệm tham gia giải quyết bài toán kinh doanh khác nhau sẽ chia sẻ các góc nhìn khác nhau trong việc thực hành và giải đáp các câu hỏi từ khách mời mang đến buổi toạ đàm.

Đối tượng khách và chi phí tham dự

 Buổi toạ đàm dự kiến đón tiếp 100 khách mời là các nhà quản lý cấp cao của doanh nghiệp, quản lý CNTT. Và đây là buổi toạ đàm hoàn toàn miễn phí, nhưng chúng tôi sẽ xét duyệt, và gởi giấy mời cho những anh chị là quản lý phù hợp với chủ đề.

Thời gian và địa điểm

Thời gian diễn ra: 08:15 AM – 11:45 AM (Thứ 4, ngày 22/05/2019).

Địa điểm: (dự kiến) Én Tea House & Restaurant ở 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ xác nhận qua thư mời.

Link đăng ký: https://forms.gle/wnQw3YDH8RwucQ3B7

Chúng tôi sẽ đóng link đăng ký lúc 05:00 PM ngày 14/5/2019 và gởi thư mời đến Quý Anh Chị phù hợp với chương trình sau đó.

Agenda buổi toạ đàm

– 08:15 AM – 09:00 AM: Đón khách và check-in

– 09:00 AM – 09:10 AM: Khởi động và MC giới thiệu

– 09:10 AM – 09:40 AM: Diễn giả Đoàn Đức Đề chia sẻ về “NHÀ QUẢN LÝ CNTT GIẢI BÀI TOÁN KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?”

– 09:40 AM – 10:10 AM: Teak-break và Networking

– 10:10 AM – 11:40 AM: Panel Discuss giữa Diễn giả Đoàn Đức Đề với Diễn giả khách mời và Khách mời

– 11:40 AM: Kết thúc toạ đàm và chụp hình lưu niệm

Thông tin liên hệ 

Anh chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Người liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Phương Dung

email: [email protected]

phone: 0969173995

website: www.apexglobal.com.vn

Các thông tin tham khảo về thành công của Apex Global trong việc tổ chức các hoạt động cộng đồng:

  • DoanhNhanSaigonOnline: 5 yếu tố làm nên sức mạnh của một hệ thống IT doanh nghiệp xuất sắc (https://doanhnhansaigon.vn/goc-nha-quan-tri/5-yeu-to-lam-nen-suc-manh-cua-mot-he-thong-it-doanh-nghiep-xuat-sac-1090695.html)
  • HCA: Làm sao hệ thống dịch vụ CNTT có thể giảm thiểu sự gián đoạn dịch vụ? (http://hca.org.vn/lam-sao-thong-dich-vu-cntt-co-giam-thieu-su-gian-doan-dich-vu/)
  • Forbes Vietnam: Nhà quản lý công nghệ: Cần tư duy kinh doanh và năng lực quản trị sự thay đổi (https://forbesvietnam.com.vn/thao-luan/nha-quan-ly-cong-nghe-can-tu-duy-kinh-doanh-va-nang-luc-quan-tri-su-thay-doi-5665.html)
  • HCA: Làm sao để dịch vụ CNTT đáp ứng yêu cầu của kinh doanh?(http://hca.org.vn/lam-sao-de-dich-vu-cntt-dap-ung-yeu-cau-cua-kinh-doanh/

Đọc thêm:

Quản lý nhân sự online- Bước tiến hiệu quả cho doanh nghiệp

Contact Us