0963 63 60 66

OOC ký thỏa thuận hợp tác với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương

7 cách quản lý công việc để đạt được hiệu quả cao nhất
7 cách quản lý công việc để đạt được hiệu quả cao nhất
19/07/2019
Khách mời tại diễn đàn đến từ nhiều nước trên thế giới
Presentation and Guide for practice on Low cost HR Technology by Mrs Nam Phuong, OOC R&D Director, at HR Forum 2019 in Vientiane held by AusAid Laos
20/07/2019

Ngày 19/7/2019, tại Trường Đại học Ngoại thương, Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương (http://ieit.edu.vn/) đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết, có ông Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Kinh tế và Thương mại Quốc tế, ông Tăng Văn Khánh, Chủ tịch HĐQT và bà Vũ Thị Thanh Hằng, Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ OOC cùng các cán bộ của Viện và OOC.

Theo thỏa thuận này, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế sẽ sử dụng các cấu phần thuộc phần mềm quản lý digiiMS của OOC vào các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp do Viện thực hiện. Sự hợp tác này sẽ giúp đưa phần mềm quản lý digiiMS của OOC đến gần hơn với doanh nghiệp, đồng thời tạo cơ hội cho các học viên doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo của Viện có cơ hội thực hành ngay trên phần mềm. Qua đây, OOC có nhiều cơ hội lớn mang phần mềm digiiMS đến với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ,chưa đủ tiềm lực tài chính để thuê tư vấn hoặc chưa chuẩn hóa được bộ máy quản lý, Phần mềm digiiMS giúp các nhà lãnh đạo tiếp cận với bộ công cụ thông minh,quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động.

hop-tac-ieit-ooc-1Trao đổi tại lễ ký kết, đại diện lãnh đạo hai bên đều cho rằng thỏa thuận hợp tác sẽ mang lại những lợi ích quan trọng cho cả 2 bên, cũng như lợi ích cho chính các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cao năng lực quản lý thông qua đầu tư vào còn người và hệ thống quản lý.

//]]>