Khoa Quản trị Kinh doanh – FTU và OOC – Tọa đàm Ứng dụng phần mềm quản lý digiiMS trong đào tạo

Tọa đàm Ứng dụng phần mềm quản lý digiiMS trong đào tạo
Rate this post

Last updated on 09/12/2023

Tọa đàm Ứng dụng phần mềm quản lý OOC digiiMS trong đào tạo

15/03/2023. OOC và Khoa Quản trị Kinh doanh – FTU tổ chức tọa đàm Ứng dụng phần mềm quản lý digiiMS một số môn học.

Xu hướng của phần mềm quản lý đang dần dần trở thành các công cụ đắc lực của các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy OOC đã có buổi tọa đàm với Khoa Quản trị Kinh doanh của FTU với mong muốn triển khai ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp digiiMS vào một số học phần của trường học nhằm giúp các sinh viên phần nào hiểu rõ được lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp digiiMS.

Tham dự tọa đàm, về phía OOC có sự tham dự của TS. Tăng Văn Khánh – Chủ tịch HDQT và Bà Vũ Thị Thanh Hằng, Giám đốc Công ty và các chuyên gia của công ty.

Về phía Khoa có PGS. TS. Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Ngoại thương cùng các giảng viên của khoa.

Tiến sỹ Tăng Văn Khánh cho biết OOC mong muốn vừa giới thiệu được các sản phẩm của OOC vừa giúp các sinh viên được trang bị các kỹ năng thực tiễn để có thể dùng được trong môi trường làm việc khi đi làm. và cũng hy vọng sự hợp tác của hai bên thành công.

Ký kết thỏa thuận hợp tác về ứng dụng Phần mềm digiiMS trong đào tạo

Cũng trong buổi tọa đàm, 2 bên đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong việc triển khai, ứng dụng phần mềm quản lý digiiMS trong một số môn học do Khoa thực hiện.

Phát biểu tại Lễ ký kết., GS. TS Lê Thái Phong cũng cho biết sự hợp tác này rất phù hợp với xu thế khi câu chuyện của dữ liệu, khai thác dữ liệu đang lên ngôi. Phần mềm digiiTeamW mà OOC đang phát triển rất phù hợp với việc cho vào các học phần rất có lợi cho các sinh viên giúp các bạn hiểu được ngay các công cụ bên ngoài các doanh nghiệp đang dùng. Nhân dịp hôm nay, Nhà trường xin trao biên bản ký kết giữa nhà trường và OOC.

Contact Us