Số hoá tài liệu – xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai tại tỉnh Yên Bái

Giải pháp số hoá tài liệu
Rate this post

Last updated on 09/12/2023

Xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai là một trong những chủ trương và nhiệm vụ mang tính đột phá trong chiến lược hiện đại hóa công tác quản lý nhà nước về đất đai. Để xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai, trước tiên cần số hóa. Vậy số hóa tài liệu là gì? Hãy cùng xem OOC đã cung cấp dịch vụ này tới tỉnh Yên Bái như thế nào qua bài viết dưới đây.

Số hóa tài liệu là gì?

Đầu tiên, tài liệu là các văn bản, dự án, bản vẽ, công trình nghiên cứu và cả phim, ảnh, bản ghi âm,… Vậy số hóa tài liệu có thể hiểu đơn giản là dùng công nghệ số để chuyển đổi mọi chất liệu vật lý của tài liệu trở nên đồng bộ thành các bit và byte.

Số hóa tài liệu mang tính đột phá?

Số hóa tài liệu là tính đột phá trong chiến lượng hiện đại hóa công tác quản lý bởi những tính năng ưu việt:

  • Tích kiệm được không gian lưu trữ: Thay thế cho những nhà kho, thư viện chất đầy những tệp giấy bụi bặm giờ đây là các file nhỏ gọn nằm trong thiết bị người dùng.
  • Lưu trữ an toàn và dễ tìm kiếm: Thay vì phải vật lộn tìm kiếm với hàng tá giấy tờ trong nhà kho. Đối mặt với nguy cơ thất lạc, mất mát thông tin do vấn đề thời tiết. Số hóa tài liệu là lựa chọn hợp lý có thể giải quyết vấn đề trên nhờ tính năng sắp xếp các file theo nhu cầu.
  • Bảo vệ môi trường: Thay vì luôn sản xuất và thải ra hằng triệu lượng giấy tờ mỗi năm làm ảnh hưởng môi trường. Việc lưu tài liệu dưới dạng số là một cách góp phần giảm thiệu lượng chất thải và bảo vệ môi trường.

Xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai cho tỉnh Yên Bái.

Là một công ty công nghệ, OOC cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu giúp doanh nghiệp giảm bớt giấy tờ hành chính, tập trung vào chất lượng quản lý.

  • Các tài liệu sẽ được quét đầy đủ với thông tin rõ ràng, độ phân giải cao để nhập liệu vào hệ thống văn bản của tỉnh Yên Bái
  • Nhờ số hoá tài liệu, OOC digiiMS đóng góp vào nỗ lực đi đầu của tỉnh Yên Bái trong việc hiện đại hoá hệ thống hành chính, đảm bảo chất lượng văn bản, giảm thiểu diện tích lưu trữ và bảo vệ môi trường.
  • Dưới đây là hoạt động hằng ngày do OOC hiện tại đảm nhiệm để số hoá tất cả tài liệu liên quan đến đất đai mà tỉnh đã cung cấp.

OOC digiiMS – Redefine the Management

🏢 VP: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

☎️ Hotline/Zalo: 0886595688

📩 [email protected]

💻 Website: https://ooc.vn

Contact Us