Trải nghiệm phần mềm quản lý KPI trong khóa đào tạo cho Công ty Vận tải và Xêp dỡ Hải An

Đào tạo KPI Hải An

Ảnh chụp tổng kết đào tạo KPI Hải An

Rate this post

Last updated on 19/08/2023

Ngày 25 tháng 9 năm 2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã tổ chức khóa đào tạo  “Mô hình quản trị dịch vụ, cơ cấu tổ chức và hệ thống đánh giá thực hiện công việc KPI” cũng như trải nghiệm phần mềm quản lý KPI  – sản phẩm của công ty Giải pháp và Công Nghệ OOC, cho Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An tại Hải Phòng.

Bài giảng thu hút sự chú ý của tất cả thành viên tham gia

Bài giảng thu hút sự chú ý của tất cả thành viên tham gia

Trong quá trình diễn ra khóa học, các học viên được tìm hiểu tổng quan về các phương pháp Đào tạo mô hình quản trị dịch vụ và cơ cấu tổ chức, cũng như đi sâu vào tìm hiểu các phương pháp về xây dựng và đào tạo KPIs tại doanh nghiệp. Ngoài ra, một phần không thể thiếu là sử dụng Phần mềm digiiKPI để thiết kế bản đồ chiến lược, hệ thống chỉ tiêu, đo lường và đánh giá hiệu quả KPI,

Thảo luận nhóm trong khóa đào tạo

Thảo luận nhóm trong khóa đào tạo

Sau khi trải nghiệm Phần mềm Quản lý KPI (digiiKPI), Hải An đã nhìn thấy tiềm năng mà một phần mềm KPI mang lại, cũng như sự hữu ích và tạo động lực tốt hơn cho cán bộ quản lý, nhân viên các bộ phận và toàn thể doanh nghiệp. Đồng thời, thấy được khả năng triển khai chiến lược và chuẩn hóa quy trình khi sử dụng phần mềm trong doanh nghiệp.

Dashboard của digiiKPI

Phần mềm quản lý KPI (digiiKPI)

Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 2009 với các lĩnh vực kinh doanh chính: Khai thác cảng, vận tải biển, đại lý hàng hải, logistics,… Công ty Giải pháp Công nghệ OOC rất hân hạnh khi trở thành người bạn đồng hành cùng Hải An, cùng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của OCD giảng dạy.

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Contact Us