Bản tin Dự án Khách hàng Tin tức

Đào tạo và triển khai phần mềm KPI cho công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí

5/5 - (1 vote)

Ngày 10/03/2023, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã tổ chức khóa đào tạo xây dựng hệ thống, đánh giá hiệu quả công việc theo KPI, đồng thời khởi động Dự án triển khai phần mềm KPI cho công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí – PTSC Thanh Hóa.

Tham dự buổi lễ có đại diện các công ty: Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa – Ông Phạm Hùng Phương, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD – Ông Tăng Văn Khánh, Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ OOC – Bà Vũ Thị Thanh Hằng. Cùng với sự có mặt của các giảng viên cùng toàn thể các anh/chị học viên tham gia trực tiếp tại Thanh hóa và trực tuyến tại chi nhánh Vùng Tàu.

toàn cảnh khóa đào tạo phần mềm KPI cho PTSC

Toàn cảnh khóa đào tạo tại Thanh Hóa

Dù tham gia khóa học trực tuyến cùng với các giảng viên tại chi nhánh Vũng Tàu nhưng các anh/chị học viên tích cực tham gia làm bài tập thể hiện tinh thần ham học hỏi

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Phạm Hùng Phương cho biết là cán bộ quản lý nhân sự lâu năm, ông kỳ vọng vào khóa đào tạo này để cung cấp kiến ​​thức toàn diện, cũng như hướng dẫn cụ thể, chi tiết về triển khai KPI để xây dựng và áp dụng thành công tại các đơn vị của Công ty, nhằm nâng cao hiệu quả của PTSC Thanh Hóa nói chung và của đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên công ty nói riêng.

Ông Tăng Văn Khánh cũng cho biết, bằng kinh nghiệm thiết kế, triển khai KPI cho nhiều doanh nghiệp cũng như trực tiếp thiết kế và triển khai KPI phần mềm digiiTeamW, ông nhận thức rõ ràng những khó khăn và thức thức trong quá trình thay đổi mới, sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và triển khai KPI và phần mềm quản lý nói riêng. Ông cũng tin tưởng đội ngũ giảng viên ​​của OCD và đội ngũ phát triển phần mềm của OOC sẽ hỗ trợ PTSC Thanh Hóa triển khai thành công hệ thống chỉ tiêu KPI trên phần mềm diiiTeamW

"<yoastmark

Tại buổi lễ, Bà Vũ Thị Thanh Hằng cho biết việc xây dựng KPI không dễ dàng đối với nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp không chỉ cần xây dựng một bộ BSC – KPI phù hợp mà còn phải hết sức nỗ lực trong công việc duy trì, theo dõi, tổng hợp dữ liệu, đánh giá KPI. Bà Hằng kỳ vọng sau khi PTSC Thanh Hóa được đào tạo nâng cao kiến ​​thức xây dựng BSC – KPI bởi các giảng viên  kinh nghiệm từ OCD, thì phần mềm KPI DigiiiTeamW của OOC sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí như PTSC Thanh Hóa khai thác KPI hiệu quả và chuyên nghiệp. Từ đó giúp Ban lãnh đạo PTSC Thanh Hóa quản lý chiến lược và đưa ra kết quả hoàn thành công việc một cách tổng thể, đồng bộ, ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả

Bà Vũ Thị Thanh Hằng phát biểu
Bà Vũ Thị Thanh Hằng phát biểu

Mô hình kết hợp đào tạo thực chiến chặt chẽ với thực thi trên phần mềm là một hình thức mới giúp doanh nghiệp có thể phát triển khai, tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn về KPI một cách nhanh chóng mang tính thực tiễn và giúp doanh nghiệp có có thể xây dựng và quản lý KPI ​​một cách hiệu quả hơn.

Phần mềm digiiTeamW - Triển khai phần mềm KPI cho doanh nghiệp dịch vụ dầu khí

Trải nghiệm phần mềm tại khóa đào tạo

***Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam. PTSC Thanh Hóa được thành lập từ tháng 11 năm 2009 và là 1 trong những Công ty hàng đầu về 04 lĩnh vực: Dịch vụ Căn cứ Cảng & Logistics, Dịch vụ Cơ khí dầu khí & Lắp đặt, Dịch vụ Vận hành & Bảo dưỡng , Dịch vụ Tàu lai Dẫn/ Tàu Dịch vụ

***Công ty Tư vấn Quản lý OCD là công ty Tư vấn và Đào tạo đã có 20 năm kinh nghiệm phục vụ các doanh nghiệp tại Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao. OCD hiện đang cung cấp các nhiệm vụ như: Chiến lược và tái cơ cấu, Hệ thống quản lý, Xây dựng năng lực đội ngũ ngũ, Nghiên cứu thị trường với đội ngũ ngũ tư vấn, giảng viên, chuyên gia khảo sát tâm huyết và tiêu hao nhiệm vụ cao.

***Công ty Giải pháp Công nghệ OOC chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý chuyên sâu như: phần mềm nhân sự, phần mềm KPI Giúp hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu và nâng cao hiệu quả công tác quản lý trong quá trình chuyển đổi số.

 

 

Author

Vũ Thành

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
Zalo
Phone
Zalo