Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp

Hội thảo Giải pháp văn phòng số
5/5 - (1 vote)

Last updated on 24/07/2023

Ngày 21/07, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC tham dự Hội thảo “Giải pháp văn phòng số – Chiến lược tái cơ cấu và xây dựng năng lực thích ứng linh hoạt” do 1C Việt Nam tổ chức với vai trò là đối tác đồng hành.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của nhiều chuyên gia uy tín: Ông Tăng Văn Khánh – Chủ tịch Công ty Giải pháp Công nghệ OOC, Ông Phạm Thành Đại Lĩnh – Giám đốc khối tư vấn Công nghệ số FPT Digital; Chuyên gia Công nghệ cấp Tập đoàn tại FPT, Mr. Alexander Evchenko – CEO 1C Việt Nam, Mr. Aleksandr Bezborodov – Giám đốc phát triển giải pháp 1C:Document Management toàn cầu …. cùng với sự tham dự của hơn 200 nhà quản lý và chủ doanh nghiệp đa dạng ngành nghề. Các diễn giả đã đề cập nhiều đến các giải pháp chuyển đổi số trong các bài trình bày.

Giải pháp chuyển đổi số: văn phòng số, tái cơ cấu và xây dựng năng lực thích ứng linh hoạt

Sau đại dịch Covid – 19, nền kinh tế suy thoái, các doanh nghiệp đang phải chật vật tìm kiếm các giải pháp vận hành, quản lý doanh nghiệp để đưa tổ chức vượt lên. 

Nhằm mang tới giải pháp thiết thực trong quy trình cải thiện bộ máy của doanh nghiệp, hội thảo “Giải pháp Văn phòng số – Chiến lược tái cơ cấu doanh nghiệp và xây dựng năng lực thích ứng linh hoạt” đề cập tới những câu chuyện thực tế, bài học thành công từ những chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi số của các công ty lớn.

Đại diện đơn vị tổ chức hội thảo chia sẻ, hội thảo “Giải pháp Văn phòng số – Chiến lược tái cơ cấu doanh nghiệp và xây dựng năng lực thích ứng linh hoạt” mong muốn tạo bước đệm lớn trong quản trị, tích hợp các tính năng số hoá hỗ trợ quản lý, lưu trữ, xử lý và chia sẻ thông tin, khuyến khích sự hợp tác giữa mọi bộ phận và cá nhân trong công ty.

Giải pháp văn phòng số

“Giải pháp Văn phòng số sẽ nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu thời gian và chi phí so với hoạt động của các văn phòng truyền thống. Giải pháp này là sự kết hợp giữa việc ‘lưu trữ và quản trị dữ liệu tập trung’ và ‘quản lý quy trình công việc’ – hai điều quan trọng nhất trong quản trị doanh nghiệp, giúp công ty có một quy trình hoàn thiện, hoạt động, điều phối trơn tru”, đại diện công ty 1C Việt Nam chia sẻ.

Ứng dụng công nghệ song song với tái cơ cấu doanh nghiệp

Ông Tăng Văn Khánh, đại diện OOC trình bày nội dung Tái cơ cấu doanh nghiệp trong thời đại số. Ông Khánh chia sẻ quan điểm coi Tái cơ cấu doanh nghiệp và Ứng dụng công nghệ số là 2 mũi tên cần chạy song song trong chương trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Chuyển đổi số sẽ cần doanh nghiệp thực hiện tái cơ cấu một phần hoặc toàn bộ các chức năng cửa doanh nghiệp, đồng thời công nghệ số sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu nhờ tận dụng thế mạnh của công nghệ. Về phạm vi, doanh nghiệp có thể lựa chọn chuyển đổi số toàn diện (thay đổi mô hình kinh doanh) hay lựa chọn một lĩnh vực cốt lõi để chuyển đổi số (ví dụ quản lý sản xuất hay quản lý bán hàng).

Cũng trong bài chia sẻ, ông Khánh cũng đề cập đến phần mềm KPI digiiTeamW của OOC như một giải pháp chuyển đổi số quan trọng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đặt vấn đề tiến hành chuyển đổi số và tái cơ cấu song song.

Ông Tăng Văn Khánh trình bày tại Hội thảo Giải pháp văn phòng số

Contact Us