[digiiTeamW] Dự án phần mềm KPI cho Công ty Xây dựng XMC

[digiiTeamW] Dự án phần mềm KPI cho Công ty Xây dựng XMC
5/5 - (4 votes)

Last updated on 28/12/2023

Dự án phần mềm KPI digiiTeamW cho Công ty CP Xây dựng Xuân Mai (XMC)

Tháng 12-2023, OOC chính thức triển khai dự án phần mềm KPI digiiTeamW, một giải pháp quản lý KPI hàng đầu cho Công ty CP Xây dựng Xuân Mai tại Hà nội. Dự án này là bước tiếp nối Dự án Xây dựng Hệ thống lương 3P và KPI tại XMC do Công ty Tư vấn Quản lý OCD thực hiện.

Công ty CP Xây dựng Xuân mai là doanh nghiệp xây dựng lớn tại Hà nội, với lợi thế là những công trình sử dụng bê tông đúc sẵn nhờ sở hữu nhà máy bê tông đúc sẵn tại Xuân Mai, Hà nội.

Dự án phần mềm KPI digiiTeamW là một trong những viên gạch quan trọng trong lộ trình chuyên nghiệp hóa công tác quản lý tại XMC.

Phần mềm KPI digiiTeamW của OOC

Phần mềm KPI digiiTeamW của OOC là phần mềm quản lý, theo dõi, đánh giá KPI chuyên nghiệp với hệ thống báo cáo trực quan, sinh động, thân thiện, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo xử lý được những bài toán KPI phức tạp ở các tập đoàn, tổng công ty lớn.

digiiTeamW – phần mềm KPI có nhiều tính năng hỗ trợ việc triển khai, theo dõi, đánh giá KPI ở quy mô lớn như tạo chỉ tiêu KPI hàng loạt, duyệt, đánh giá KPI hàng loạt, xuất-nhập file ra-từ Excel để có thể xử lý hàng loạt (ví dụ sửa lỗi sai công thức hàng loạt).

Đối với những công ty xây dựng quản lý theo dự án như XMC, việc tích hợp giữa phần mềm KPI và Phần mềm Quản lý Dự án digiiPM của OOC sẽ mang lại lợi ích to lớn trong việc quản lý các chỉ tiêu KPI chung của công ty cũng như các chỉ tiêu của từng dự án một cách chặt chẽ, khoa học.

Đặc biệt, từ tháng 1/2023, phần mềm KPI digiiTeamW sẽ có thêm phiên bản mobile app cho cả Android và IOS, giúp người sử dụng và nhà quản lý sử dụng để cập nhật, duyệt chỉ tiêu và xem báo cáo dễ dàng trên mobile phone hoặc tablet.

Phần mềm KPI digiiTeamW của OOC

Dự án phần mềm KPI OOC đã triển khai cho công ty bất động sản

OOC đã cung cấp phần mềm KPI digiiTeamW, phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT, phần mềm nhân sự digiiHR cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty xây dựng, bất động sản:

Dự án Phần mềm KPI và Đánh giá năng lực cho Tập đoàn Đất Xanh

Triển khai Phần mềm KPI cho Tập đoàn Cityland, TP HCM

Dự án Phần mềm KPI cho Công ty Bất động sản Thành phố Vàng Tây Ninh

Dự án Phần mềm KPI và Nhân sự cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên

Triển khai Phần mềm KPI digiiTeamW cho Vitto Hoàn Mỹ Group

Cung cấp Phần mềm Đánh giá Năng lực cho Công ty Sổ xố Điện toán Vietlott

Các sản phẩm của OOC

 

Contact Us