Dự án Tin tức

[digiiTeamW] Huấn luyện KPI và phần mềm KPI cho Công ty Bất động sản tại Tây Ninh

4.8/5 - (5 votes)

Huấn luyện xây dựng KPI và triển khai phần mềm KPI digiiTeamW cho Công ty Bất động sản tại Tây Ninh

Tháng 12-2023, OOC chính thức triển khai dự án huấn luyện xây dựng KPI và Phần mềm KPI/OKR digiiTeamW cho Công ty bất động sản Thành phố Vàng – Công ty triển khai dự án Golden City tại Tây Ninh.

Công ty Thành phố vàng – Công ty thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân, đơn vị triển khai dự án bất động sản Golden City tại Tây Ninh.

Hình ảnh tại buổi đào tạo

Dự án đào tạo và phần mềm KPI digiiTeamW là một trong những viên gạch quan trọng trong lộ trình chuyên nghiệp hóa công tác quản lý tại Thành phố vàng.

Phương án đào tạo/hướng dẫn và góp ý bộ chỉ tiêu kết hợp với việc đưa lên phần mềm KPI để triển khai là giải pháp phù hợp cho DN với ngân sách nhỏ cho dự án KPI nhưng lại có nhu cầu số hóa quản lý và triển khai KPI.

Hình ảnh tại buổi đào tạo

Phần mềm KPI digiiTeamW của OOC

Phần mềm KPI digiiTeamW của OOC là phần mềm quản lý, theo dõi, đánh giá KPI chuyên nghiệp hàng đầu với hệ thống báo cáo trực quan, sinh động, thân thiện, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo xử lý được những bài toán KPI phức tạp ở các tập đoàn, tổng công ty lớn. Đặc biệt, phần mềm KPI digiiTeamW được triển khai ở nhiều công ty bất động sản, xây dựng như Đất Xanh, Cityland, Xuân Mai…

Phần mềm KPI digiiTeamW có nhiều tính năng hỗ trợ việc triển khai, theo dõi, đánh giá KPI ở quy mô lớn như tạo chỉ tiêu KPI hàng loạt, duyệt, đánh giá KPI hàng loạt, xuất-nhập file ra-từ Excel để có thể xử lý hàng loạt (ví dụ sửa lỗi sai công thức hàng loạt).

Phần mềm KPI digiiTeamW của OOC

Đối với những công ty xây dựng, bất động sản quản lý theo dự án như Thành phố vàng, việc tích hợp giữa phần mềm KPI và Phần mềm Quản lý Dự án digiiPM của OOC sẽ mang lại lợi ích to lớn trong việc quản lý các chỉ tiêu KPI chung của công ty cũng như các chỉ tiêu của từng dự án một cách chặt chẽ, khoa học.

Đặc biệt, từ tháng 1/2023, phần mềm KPI digiiTeamW sẽ có thêm phiên bản mobile app cho cả Android và IOS, giúp người sử dụng và nhà quản lý sử dụng để cập nhật, duyệt chỉ tiêu và xem báo cáo dễ dàng trên mobile phone hoặc tablet.

Các dự án phần mềm KPI cho công ty bất động sản

OOC đã cung cấp phần mềm KPI digiiTeamW, phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT, phần mềm nhân sự digiiHR cho nhiều công ty bất động sản cũng như các doanh nghiệp khác:

Dự án Phần mềm KPI và Đánh giá năng lực cho Tập đoàn Đất Xanh

Triển khai Phần mềm KPI cho Tập đoàn Bất đông sản Cityland

Dự án Phần mềm KPI cho Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC)

Dự án Phần mềm KPI và Nhân sự cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên

Triển khai Phần mềm KPI digiiTeamW cho Vitto Hoàn Mỹ Group

Cung cấp Phần mềm Đánh giá Năng lực cho Công ty Sổ xố Điện toán Vietlott

Ngoài ra, Công ty mẹ của OOC, Công ty Tư vấn Quản lý OCD cũng đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn KPI cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có các công ty bất động sản lớn.

Các sản phẩm của OOC

 

Author

oocvn

Phone
Zalo
Phone
Zalo