Cổng thông tin nhân viên digiiPortal

digiiPortal

Cổng thông tin nhân viên digiiPortal

5/5 - (1 vote)

Last updated on 03/11/2023

Cổng thông tin nhân sự (HR portal) – trang thông tin cung cấp thông tin liên lạc hai chiều, xây dựng mối quan hệ và gắn kết nhân viên. Cùng tìm hiểu về Phần mềm Cổng thông tin Nhân viên digiiPortal – được phát triển bởi Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Tổng quan về Cổng thông tin nhân sự digiiPortal

Phần mềm cổng thông tin digiiPortal là trang thông tin cho phép nhân viên truy cập và tìm kiếm các thông tin liên quan tới họ và nơi làm việc. digiiPortal cho phép nhân viên cập nhật thông tin về bản mô tả công việc, yêu cầu năng lực và KPI cá nhân. Cổng thông tin nhân sự digiiPortal cho phép cập nhật thông tin về chế độ, chính sách, lương thưởng liên quan đến nhân sự. Phần mềm cổng thông tin digiiPortal chính là điểm tiếp xúc giữa nhân viên và phần mềm quản lý nhân sự.

Với digiiPortal, nhân viên dễ dàng truy cập, tìm kiếm các thông tin liên quan về họ

Với digiiPortal, nhân viên dễ dàng truy cập, tìm kiếm các thông tin liên quan về họ

Tính năng Cổng thông tin digiiPortal

Đối với nhân viên:

  • Xem, tìm kiếm thông tin cá nhân (hồ sơ cá nhân, chế độ làm việc, phiếu lương, kết quả công việc, các thông tin liên quan)
  • Nhận thông báo, quyết định từ Công ty
  • Tra cứu dữ liệu, văn bản trong Thư viện Hồ sơ
  • Đăng ký: Nghỉ phép, nghỉ ốm, đi sớm về muộn, đăng ký tham gia các hoạt động,..
  • Tự cập nhật hồ sơ cá nhân
  • Phản hồi thông tin cho nhà quản lý, chat

Đối với Nhà Quản lý/Quản lý nhân sự:

Cổng thông tin digiiPortal – không đơn thuần là cung cấp thông tin

Mọi mục tiêu hay thông tin thay đổi đều được cập nhật trong lòng bàn tay của nhân sự

Mọi mục tiêu hay thông tin thay đổi đều được cập nhật trong lòng bàn tay của nhân sự

Với phần mềm cổng thông tin digiiPortal, quy trình nhân sự được tự động hóa. Nhân viên không còn lãng phí thời gian tìm kiếm thông qua các nguồn thông tin thủ công. Cổng thông tin nhân sự digiiPortal cho phép nhân viên cập nhật hồ sơ nhân sự, đặt lịch nghỉ hàng năm, gửi yêu cầu chi phí,…

Bên cạnh việc cung cấp những thông tin mà nhân sự cần, digiiPortal còn góp phần xây dựng mối quan hệ, gắn kết nội bộ hiệu quả. digiiPortal cho phép nhân sự giao tiếp với chính nhà quản lý và doanh nghiệp của mình. Điều này đảm bảo không một ai bỏ lỡ những thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Nhất là khi quy mô tổ chức lớn với lượng nhân sự dồi dào.  Với phần mềm cổng thông tin nhân sự digiiPortal, văn hóa doanh nghiệp cũng như các giá trị, mục tiêu được truyền bá rộng rãi. 

Liên hệ OOC để nhận tư vấn về phần mềm tính lương

Các cấu phần khác của digiiMS

Contact Us