Phần mềm Quản lý Đãi ngộ – Tính lương digiiC&B

digiiC&B

Phần mềm Tính lương digiiC&B

5/5 - (5 votes)

Last updated on 07/11/2023

Phần mềm quản lý đãi ngộ – tính lương digiiC&B

Dựa trên những nghiên cứu và khảo sát từ hàng trăm doanh nghiệp về nhu cầu đối với phần mềm lương phù hợp. Chúng tôi loại bỏ những hạn chế điển hình như thiếu tính linh hoạt và đa dạng hình thức trả lương. Từ đó, một sản phẩm công nghệ ra đời mang tên Phần mềm Quản lý đãi ngộ – tính lương digiiC&B

digiiC&B được thiết kế với mục tiêu đem lại cho doanh nghiệp sự chủ động, linh hoạttối ưu trong công tác tính lương và chế độ:

Tổng quan về phần mềm tính lương digiiC&B

Phần mềm quản lý đãi ngộ – tính lương digiiC&B là sản phẩm của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC. Đây là sự hợp tác giữa OCD – một trong những công ty Tư vấn Quản lý hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia công nghệ. 

Với lợi thế từ doanh nghiệp tư vấn hệ thống quản lý lâu đời, digiiC&B đảm bảo một Quy trình chặt chẽ, logic và rõ ràng theo chuẩn nghiệp vụ tính lương. Phần mềm với quy trình logic từ thiết kế đến thực hiện, từ tần suất sử dụng thường xuyên đến không thường xuyên:

 • Báo cáo lương tự động
 • Chấm công, tính lương và các chế độ
 • Áp dụng chính sách (ban hành các quyết định chi tiết đến từng nhân sự theo chính sách)
 • Thiết lập ban đầu (thông tin cơ cấu, nhân sự, danh mục cần có và chính sách)

Những điều khiến phần mềm tính lương digiiC&B trở nên khác biệt

Với phần mềm tính lương digiiC&B, doanh nghiệp tự chủ động áp dụng các hình thức trả lương linh hoạt theo đặc thù và loại hình doanh nghiệp khác nhau (lương kinh doanh, lương sản phẩm (tự điều chỉnh/bổ sung các loại đơn giá sản phẩm), lương dự án, lương KPI,…), cũng như kết hợp các yếu tố tính lương theo vị trí, năng lực…trong cấu trúc lương nhân sự (dễ dàng áp dụng các phương pháp tiên tiến như lương 3P, 2P hay một hình thức lương đa dạng của doanh nghiệp)

Có thể thay đổi và điều chỉnh các chính sách lương và chế độ linh hoạt tùy theo tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ cơ chế thiết lập chính sách với ngày hiệu lực, DN áp dụng linh hoạt với nhiều đối tượng. Từ đó, công thức tính dễ dàng điều chỉnh, kể cả khi phát sinh thêm hình thức/loại lương mới.

Bên cạnh những tính năng cơ bản, phần mềm tính lương digiiC&B cung cấp các tính năng nâng cao. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng áp dụng vào các hình thức, công cụ quản lý hiện có: 

Phần mềm dễ dàng tích hợp, tự động cập nhật đầu vào và tính toán, đơn giản hóa quá trình tính toán, gắn kết chặt chẽ với các phân hệ khác trong digiiMS. Phần mềm quản trị doanh nghiệp digiiMS bao gồm:

hay các phần mềm khác của doanh nghiệp để tạo một hệ sinh thái phần mềm Quản lý nhân sự đồng bộ, một cơ chế đăng nhập và khai thác tốt dữ liệu nhân sự

Tự động thiết lập các báo cáo phân tích lương theo kỳ dưới dạng hình ảnh trực quan và dạng dữ liệu để nhà quản lý dễ dàng đưa ra các quyết định, điều chỉnh chính sách hoặc dự báo kế hoạch kỳ tiếp theo.

Phần mềm lương digiiC&B cung cấp những tính năng hữu ích cho cả người quản lý và nhân viên

Phần mềm lương digiiC&B cung cấp những tính năng hữu ích cho cả người quản lý và nhân viên

Tính năng chính của phần mềm tính lương digiiC&B

Những tính năng chính của phần mềm tính lương digiiC&B

Những tính năng chính của phần mềm lương digiiC&B

Thiết lập

 • Tài khoản, phân quyền quản trị
 • Cơ cấu tổ chức và dữ liệu nhân sự (có thể dùng chung với các phân hệ khác trong digiiMS hoặc tích hợp với phần mềm quản lý nhân sự của doanh nghiệp)
 • Danh mục yếu tố tính lương và chế độ, cấu trúc thu nhập
 • Các chính sách (ngày hiệu lực, đối tượng áp dụng và công thức tính toán)
 • Hoạch định quỹ lương và các chế độ khác liên quan đến nhân sự; thiết kế hệ thống khung, bậc lương

Áp dụng chính sách

 • Lập các quyết định lương tổng thể và chi tiết cho nhóm đối tượng/đối tượng theo các chính sách ban hành theo giai đoạn

Chấm công

 • Ghi nhận ca làm việc cho nhân sự theo tính chất công việc
 • Chấm công tự động chuẩn (tích hợp từ máy chấm công, máy quẹt thẻ, camera nhận diện khuôn mặt…)
 • Tổng hợp bảng công, quy đổi công chuẩn, duyệt công và kết nối sang bảng tính lương

Tính lương và chế độ

 • Nhập và duyệt các dữ liệu tính lương và chế độ, chạy bảng lương và duyệt nhiều cấp (khi cần)
 • Lập phiếu lương nhân viên

Báo cáo tự động

 • Tình hình thu nhập của cá nhân
 • Tình hình sử dụng quỹ lương

Quản lý  hồ sơ lương và chính sách liên quan đến lương và chế độ (các phiên bản chính sách, quyết định và các thông tin lương và chế độ đến từng nhân sự. Cơ chế nhập dữ liệu đầu vào theo nhiều hình thức (tích hợp, excel hoặc trực tiếp), dễ dàng xuất excel/ pdf… để lưu trữ, trình ký

=> Sử dụng phần mềm tính lương /quản lý đãi ngộ digiiC&B tiên tiến, linh hoạt và hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công tác quản lý lương và đãi ngộ. Từ đó, hiệu quả hoạt động quản lý nhân sự trong doanh nghiệp được gia tăng đáng kể. 

Nhờ phần mềm tính lương /quản lý đãi ngộ digiiC&B, doanh nghiệp thu hút và giữ nhân tài trong doanh nghiệp nhờ việc tạo ra sự công bằng. digiiC&B khuyến khích hiệu quả công việc do đãi ngộ tương xứng với đóng góp của nhân viên.

Tìm hiểu thêm về phương pháp trả lương 3P

 

Tìm hiểu thêm các cấu phần khác của digiiMS

Liên hệ

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS

digiiHRCore | digiiC&B | digiiCAT | digiiTalent | digiiTeamW (KPI, OKR)

📞Hotline/Zalo: 0886595688

📩 Email: [email protected]

💻 Website: https://ooc.vn

Contact Us