5/5 - (1 vote)

Tháng 9/2023, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC chính thức kí hợp đồng cung cấp phần mềm nhân sự digiiHRcore và phần mềm quản lý KPI cho Công ty sản xuất Túi Nhựa Hưng Yên.

Về Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Công ty OOC là một đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên sâu với hệ sinh thái đa dạng. Sản phẩm của OOC có thể đáp ứng được sâu rộng nhu cầu của nhà quản lý. OOC cung cấp các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý công việc và hiệu suất như: phần mềm digiHRcore, digiiCAT, digiiTeamW, … Với những nỗ lực không những nghỉ nhằm chạm đến sự thỏa mãn của khách hàng, OOC tự tin mang lại những giải pháp thông minh, những phần mềm linh hoạt phù hợp với nhu cầu quản lý của công ty.

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS - phần mềm nhân sự và phần mềm kpi cho công ty sản xuất túi nilon

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp digiiMS

Cung cấp phần mềm nhân sự và phần mềm KPI cho Công ty sản xuất túi Nhựa Hưng Yên

Nhựa Hưng Yên là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đi Nhật Bản túi nilon các loại như: Túi PE, túi siêu thị, túi rác, túi fashion, túi nilon tự hủy, túi dạng cuộn,… Doanh nghiệp luôn có nhu cầu đa dạng về triển khai hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (KPI), quản lý mục tiêu và kết quả trọng yếu (OKR) quản lý công việc hay quản lý dự án. Đặc biệt với Công ty Cổ phần Nhựa Hứng Yên có quy mô 1 công ty mẹ và 8 công ty con với 1500 nhân sự nên cần cơ chế thiết lập hệ thống chỉ tiêu KPI linh hoạt những chặt chẽ, tối ưu đảm bảo tốc độ tính toán tối ưu.

Trong phạm vi triển khai, OOC sẽ hỗ trợ Nhựa Hưng Yên tiến hành chuẩn hóa các nội dung cần thiết cũng như cách thức, phương pháp thực hiện. Phần mềm sau khi được khiển khai sẽ phải đảm bảo tính hiệu quả cao nhất trong hoạt động điều hành và quản lý hiệu suất doanh nghiệp.

Được đồng hành cùng HPC trong quá trình phát triển của doanh nghiệp chính là niềm vui, động lực để OOC cố gắng hơn nữa, nhằm mang tới các giải pháp quản lý doanh nghiệp chất lượng nhất.

Về Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên

Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên Thành lập năm 1974, với bề dày gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi PE và màng PE, công ty là sự lựa chọn chính xác cho những khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác cung ứng sản phẩm bao bì PE tại Việt Nam.

Năm 2015, HPC chuyển đổi sang cổ phần hóa 100% vốn từ người lao động. Kế thừa quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, HPC tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm chủ đạo được lựa chọn là mặt hàng túi PE và màng PE, màng chít. Cho đến nay, HPC đã sở hữu 10 nhà máy đặt tại Hưng Yên, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, với tổng sản lượng bình quân 6000 MT/tháng, trong đó có 75% sản phẩm túi siêu thị, 24% sản phẩm túi rác, 1% sản phẩm màng PE.

Năm 2017, HPC vinh dự được nhận giải thưởng thương hiệu vàng việt nam và được vinh danh là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xanh

HPC trở thành nhà cung ứng cho các các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, các nước Châu Âu. Sản phẩm của HPC có mặt trên nhiều cửa hàng, hệ thống siêu thị lớn như Family Mart, Super Mart, Wallmart, Aeon,..

Công ty CP Nhựa Hưng Yên

Liên hệ

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

_______________________________

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS

digiiHRCore | digiiC&B | digiiCAT | digiiTeamW (KPI, OKR)

Hotline/Zalo: 0886595688

 Email: [email protected]

 Website: https://ooc.vn

Author

Vũ Thành

Phone
Zalo
Phone
Zalo