Triển khai phần mềm KPI cho công ty dịch vụ dầu khí tại Thanh Hóa

phần mềm KPI cho công ty dịch vụ dầu khí
5/5 - (1 vote)

Last updated on 10/12/2023

Lễ khởi động dự án Triển khai phần mềm KPI cho PTSC Thanh Hóa

Tiếp sau khóa đào tạo do Công ty Tư vấn và Quản lý OCD cung cấp thì Công ty Giải pháp Công nghệ OOC tiếp tục triển khai Dự án Phần mềm KPI cho công ty dịch vụ dầu khí  – PTSC Thanh Hóa. Phần mềm Quản lý Công việc và Cộng tác digiiTeamW là công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp triển khai thực tế hệ thống KPI một cách nhanh chóng, hiệu quả và đồng bộ.

phần mềm KPI cho công ty dịch vụ dầu khí

Ngày 31/05/2023, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC với niềm vui và tự hào, thông báo về lễ khởi động Dự án Phần mềm KPI – digiiTeamW cho Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí hàng đầu tại Nghi Sơn, Thanh Hóa – PTSC Thanh Hóa. Đây là một bước quan trọng trong quá trình nâng cao hiệu suất và tăng cường quản lý trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí.

Tham dự buổi lễ có đại diện các công ty: Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa – Ông Phạm Hùng Phương, Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ OOC – Bà Vũ Thị Thanh Hằng, Giám đốc Kinh doanh, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC – Ông Tăng Văn Khánh, cùng với sự có mặt của các giảng viên cùng toàn thể các anh/chị học viên tham gia trực tiếp tại Thanh hóa và trực tuyến tại chi nhánh Vùng Tàu.

Toàn cảnh buổi triển khai

Triển khai phần mềm KPI cho công ty dịch vụ dầu khí tại Thanh Hóa

Dự án Phần mềm KPI sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường và đánh giá hiệu suất hoạt động của các quy trình và bộ phần trong công ty dầu khí. Chúng tôi tự tin rằng phần mềm sẽ giúp công ty dầu khí tối ưu hóa quy trình làm việc và đạt được những mục tiêu chiến lược.

Trong buổi lễ, OOC đã hướng dẫn triển khai Phần mềm Quản lý Công việc và Cộng tác digiiTeamW cho PTSC Thanh Hóa. Sự hòa nhập và giao lưu giữa các bên diễn ra sôi nổi tạo ra bầu không khí tư duy sáng tạo và sự tham gia tích cực trong dự án đã giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ và thành công.

hướng dẫn triển khai phần mềm KPI cho công ty dịch vụ dầu khí

***Công ty Giải pháp Công nghệ OOC chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý chuyên sâu như: phần mềm nhân sự, phần mềm KPI Giúp hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu và nâng cao hiệu quả công tác quản lý trong quá trình chuyển đổi số.

***Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa là đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam. PTSC Thanh Hóa được thành lập từ tháng 11 năm 2009 và là 1 trong những Công ty hàng đầu về 04 lĩnh vực: Dịch vụ Căn cứ Cảng & Logistics, Dịch vụ Cơ khí dầu khí & Lắp đặt, Dịch vụ Vận hành & Bảo dưỡng , Dịch vụ Tàu lai Dẫn/ Tàu Dịch vụ

Contact Us