Tin đối tác Tin tức

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty CP Dịch vụ Đào tạo Trực tuyến OES ký thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES
5/5 - (1 vote)

Ngày 17 tháng 4 Năm 2019, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty CP Dịch vụ Đào tạo Trực tuyến OES đã diễn ra ra thành công và tốt đẹp.

Lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực truyền thông. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, OOC có nhiều cơ hội lớn hơn mang phần mềm digiiMS đến với nhiều doanh nghiệp hơn – những doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực tài chính để thuê tư vấn hoặc chưa chuẩn hóa được bộ máy quản lý tiếp cập với bộ công cụ thông cụ thông minh giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động.

OES với góc nhìn sáng tạo xuất phát từ đơn vị đào tạo nên hiểu các doanh nghiệp cần gì từ hệ thống Elearning. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai cho khách hàng doanh nghiệp cùng với việc phát triển và đào tạo giảng viên, chuyên giảng dạy trực tuyến theo chương trình của Đại học Illinois, Mỹ, OES tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp bằng cách cung cấp hệ thống phần mềm phát triển đầy đủ tính năng của LMS là dạy học trực tuyến và quản lý đào tạo, đã từng triển khai cho các ngân hàng, tổ chức lớn trên nền tảng Cloud. Doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư ban đầu với chi phí quá lớn. Công ty Đào tạo Trực tuyến OES cung cấp hai dịch vụ chính là số hóa bài giảng elearning và cho thuê hệ thống phần mềm elearning. OES tự hào là đơn vị dày dăn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.

Sản phẩm dịch vụ của cả 2 công ty đều phục vụ cho mục đích đào tạo, đánh giá nhân sự, vì vậy OOC và OES đã ngồi vào bàn đàm phán và đưa các chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông marketing được phân tích chi tiết, trên cơ sở đó thống nhất thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực marketing, bán hàng, triển khai dịch vụ cho khách hàng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES

Bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC cũng khẳng định đây là một định hướng góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao khả năng định vị thương hiệu OOC trên thị trường phần mềm quản lý doanh nghiệp và mở rộng duy trì truyền thông cho cả hai bên. Bà tin tưởng vào sự thành công của quan hệ hợp tác hai bên và OES sẽ trở thành đối tác thân thiết mang lại nguồn khách hàng tiềm năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của OOC trong tương lai.

Author

oocvn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
Zalo
Phone
Zalo