Dự án Tin tức

Hướng dẫn đánh giá năng lực bằng phần mềm digiiCAT cho công ty cơ khí chính xác VPIC1

Hướng dẫn đánh giá năng lực bằng phần mềm digiiCAT cho VPIC1
Rate this post

Sáng ngày 10/10/2019, Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã có buổi hướng dẫn đánh giá năng lực bằng phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT cho đội ngũ quản lý Công ty TNHH công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) – một trong những công ty cơ khí chính xác – nhà cung cấp nguyên vật liệu chính cho TOYOTA, HONDA, YAMAHA, FORD,…với hơn 4000 nhân công

Trước đó, công ty cơ khí chính xác VPIC1 đã ký hợp đồng dịch vụ tư vấn với Công ty Tư vấn Quản lý OCD. Một trong các hạng mục quan trọng đó là hướng dẫn sử dụng phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT cho Công ty cơ khí chính xác VPIC1 để hỗ trợ đội ngũ quản lý công ty trong công tác đánh giá năng lực nhân viên.

Buổi đào tạo có sự tham gia của nhiều nhân viên quản lý cấp cao công ty VPIC1. Các nhà quản lý của VPIC1 đều rất hài lòng khi sử dụng phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT, vì tính chặt chẽ và logic giữa các cấu phần. Phần mềm digiiCAT không chỉ phù hợp về mặt học thuật và chiến lược, mà còn rất thực tế khi áp dụng tại doanh nghiệp. 

Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (VPIC1)

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, kế thừa công nghệ hiện đại từ công ty mẹ là Tập đoàn Eurocharm ở Đài Loan thành lập được gần 40 năm, chuyên chế tạo thiết bị y tế và gia công kim loại, đã đạt được chứng nhận ISO 9001, TS 16949 và ISO 13485, VPIC1 chuyên sản xuất, chế tạo linh kiện chính xác toàn cầu. Sản phẩm chủ yếu là linh kiện xe máy, ô tô; bao gồm: linh kiện dập, linh kiện khung và phụ tùng của xe máy, ô tô; linh kiện đúc nhôm kẽm của xe máy; linh kiện hàn, xi mạ, gia công; linh kiện vỏ xe máy; linh kiện thiết bị y tế và lắp ráp khung giường y tế. Sản phẩm của công ty đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Pháp.

OCD và OOC đều kỳ vọng dự án tư vấn với VPIC1 sẽ đạt được thành công tốt đẹp và mang lại cho công ty một giải pháp công nghệ hiện đại, hữu ích để đổi mới công tác quản trị nhân sự thời đại 4.0.

Author

oocvn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
Zalo
Messenger
Messenger
Phone
Zalo