Triển khai phần mềm đánh giá năng lực cho doanh nghiệp hàng hải – VIMADECO

Rate this post

Last updated on 19/08/2023

Triển khai phần mềm Đánh giá Năng lực cho doanh nghiệp hàng hải – VIMADECO

Tiếp nối chuỗi triển khai các phần mềm tới doanh nghiệp, OOC triển khai phần mềm đánh giá năng lực cho doanh nghiệp hàng hải – VIMADECO. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, dồi dào cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, VIMADECO cần đến sự hỗ trợ đánh giá năng lực hệ thống nhân sự từ phần mềm digiiCAT trong quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp. 

Hướng dẫn đánh giá năng lực trên phần mềm digiiCAT

Hướng dẫn đánh giá năng lực trên phần mềm digiiCAT

 Hướng dẫn sử dụng phần mềm digiiCAT cho VIMADECO qua hình thức trực tuyến

Về Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

OOC là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các phần mềm quản lý chuyên sâu cho doanh nghiệp. Phần mềm digiiCAT do OOC phát triển sẽ giúp các doanh nghiệp đánh giá năng lực cá nhân dễ dàng, chủ động và linh hoạt hơn. Phần mềm digiiCAT nằm trong bộ phần mềm quản lý nhân sự digiiHR do OOC phát triển. digiiCAT cùng với phần mềm quản lý KPI – digiiTeamWphần mềm quản lý tài digiiTalent là bộ ba quyền lực giúp doanh nghiệp có cái nhìn xác thực về năng lực và hiệu suất làm việc của cán bộ, nhân viên công ty.

 

Giao diện phần mềm digiiCAT

Giao diện báo cáo đánh giá trên phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT

Một số tính năng hữu hiệu của phần mềm đánh giá năng lực digiiCAT

  • Đánh giá nhân viên dựa trên bộ từ điển năng lực và khung năng lực quy chuẩn
  • Xác định khoảng cách giữa năng lực thực tế và năng lực kì vọng của từng nhân viên
  • Hệ thống báo cáo tự động là công cụ hỗ trợ đưa ra các phân tích chi tiết để xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển nhân sự

Về VIMADECO – Công ty CP Phát triển Hàng hải Việt Nam

VIMADECO hiện nay là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Hàng Hải Việt nam đồng thời là thành viên hiệp hội Đại Lý và môi giới tàu biển Việt nam (VISABA) và hiệp hội giao nhận Việt Nam (VIFFAS).

Trụ sở chính của công ty được đặt tại thành phố Hải Phòng với các chi nhánh tại hầu hết các cảng chính và thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, TP. HCM, TP. Vũng Tàu và TP. Hạ Long ( Quảng Ninh )

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kỹ năng cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, chúng tôi mang đến cho khách hàng chất lượng cao nhất về dịch vụ trong các lĩnh vực: đại lý tàu biển, giao nhận hàng hóa quốc tế và nội địa, vận tải hàng hóa đa phương thức, hệ thống kho ngoại quan cho hàng xuất nhập khẩu, hệ thống bãi chứa container, cho thuê các chủng loại container, sửa chữa tàu biển …

Bên cạnh lĩnh vực hàng hải, từ năm 1994 công ty đã là một trong những doanh nghiệp đầu tiên khai thác kinh doanh cao ốc văn phòng tại TP.HCM từ năm 1994 và hiện mở rộng dịch vụ xây dựng, kinh doanh nhà ở từ năm 2005.

Phương châm hoạt động của công ty là không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng và đối tác nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

 

Contact Us