fbpx

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KPI cho Hải An và các đơn vị thành viên

Đào tạo về lương 3p cho sinh viên NEU
Đào tạo lương 3P bằng phần mềm cho sinh viên NEU
27/05/2020
NETFLIX – Sẽ không bao giờ thành công đâu!
NETFLIX – Sẽ không bao giờ thành công đâu!
01/06/2020
Show all
Hướng dẫn sử dụng phần mềm KPI cho Hải An

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KPI cho Hải An

Dựa trên hợp đồng ký hồi tháng 10/2019, OOC đã tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm KPI – Quản lý kết quả DigiiKPI, báo cáo quản trị BI cho Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (HATS). Ngoài hướng dẫn sử dụng bước đầu, OOC đồng thời tiến hành thống nhất lại các phần việc đã hoàn thành (MTCN, KPI) và phương án triển khai dự án tiếp theo.

Buổi đào tạo có sự tham gia của Ban lãnh đạo HATS và các đơn vị thành viên

Buổi đào tạo có sự tham gia của Ban lãnh đạo HATS và các đơn vị thành viên

Tham gia đào tạo có các giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, ban (KPI, IT) của công ty HATS, HACT, HAP, HAGS, HAAL. Để đảm bảo chất lượng buổi hướng dẫn, đội ngũ triển khai OOC đã chuẩn bị rất kỹ tài liệu, các tài khoản và phiên bản phần mềm. Ngoài ra, OOC cũng chia ban lãnh đạo thành các nhóm như: nhập duyệt liệu, xem báo cáo, nhóm quản trị, thiết lập KPI,… nhằm tối ưu thời gian đào tạo. Mọi người đều tỏ ra hài lòng và kỳ vọng về kết quả sau khi sử dụng phần mềm. Sau đợt hướng dẫn, Hải An cùng các đơn vị thành viên sẽ bắt đầu tiến hành đánh giá KPI với sự hỗ trợ của OOC.

hướng dẫn sử dụng

Dựa trên kinh nghiệm cung cấp phần mềm KPI cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như CityLand, GMO – Z.Com, Vinphaco…, OOC tin tưởng dự án lần này sẽ tiếp nối thành công và đưa HATS tiến dần đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp có trình độ công nghệ, quản lý hiện đại và chuyên môn hóa cao; hoạt động hiệu quả, bền vững; sở hữu dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất trong chuỗi cung ứng vận tải container nội địa và quốc tế.

Nguồn: Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

//]]>